Post: : Admin

Đối phó Covid 19, thông điệp 5 K nhấn mạnh yêu cầu cài đặt ứng dụng bluzone để theo dõi tình hình dịch, quản lý tiếp xúc bên cạnh biện pháp khẩu trang, giãn cách, sát khuẩn...Áy náy khi cài đặt ứng dụng bluzone

Ứng dụng bluzone thông báo chưa ghi nhận người dùng Bluzone nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 ở gần bạn!


Người viết đã cài đặt ứng dụng bluzone cho điện thoại và ứng dụng chạy ổn định, giao diện đẹp, có nhiều tiện ích, theo dõi tiếp xúc và cập nhật tin Covid-19 nhanh chóng... Ứng dụng luôn thông báo địa phương an toàn, không có ca mắc hay nghi nhiễm Covid-19, theo các khuyến cáo về độ tin cậy của ứng dụng nên khá an tâm.


Tuy nhiên, khi tỉnh Bạc Liêu có ca mắc covid-19 đầu tiên ở Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình lân cận, bluzone vẫn giữ nguyên thông điệp an toàn muôn thuở. Cả khi bên cạnh Bù cài đặt, ở cùng phường 1 thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, có 3 trường hợp F1 do tiếp xúc gần các ca nhiễm Covid 19 trên chuyến bay từ Hà Nội về Cần Thơ, UBND phường xác nhận và các ca nghi nhiễm đã đưa đi cách ly, bluzone vẫn y chang thông báo rằng địa phương vẫn an toàn, không có ca nhiễm hay nghi nhiễm covid-19.

Chụp màn hình điện thoại, trong lòng áy náy bất an không hiểu sao 5K lại hụt hẫng như thế.


Nguyễn Thành Công

Covid-19, cài đặt ứng dụng bluzone, lây nhiễm covid tại bạc liêu, xài bluzone mùa dịch