Post: : Admin

Sắp tới chùa Khánh Quang mở KHÓA TU MÙA HÈ lần 2, chủ đề 'Nuôi Dưỡng Từ Tâm'. Khóa tu được tổ chức trong 3 ngày, từ 20 đến 22/06/2023 địa điểm Chùa Khánh Quang tọa lạc tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.THÔNG BÁO KHOÁ TU MÙA HÈ - NĂM 2023 chủ đề: “Nuôi Dưỡng Từ Tâm” - Lần 2


CHÙA KHÁNH QUANG tọa lạc tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa


NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Cung Kính Ngưỡng Bái bạch trên chư tôn Đức Tăng Ni chứng minh.

Kính thưa toàn thể Đại chúng. 

Để đáp ứng nhu cầu tu học, vui chơi theo tinh thần từ bi, trí tuệ, thấm nhuần tình đạo vị dành cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên trong địa bàn Thị xã Bỉm Sơn và các huyện, thị, thành lân cận. Giúp các em nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, hiểu được đâu là điều xấu đâu là điều ác nên tránh, điều tốt điều thiện nên làm, nâng cao đạo đức của con người. Bên cạnh đó, rèn luyện cho các em tính tự lập trong cuộc sống. Ý thức được trách nhiệm của người con với gia đình ông bà, cha mẹ. Tạo cho các em có sự hiểu biết và kính tin Tam Bảo, để cho các em yêu thương nhau hơn, các em sẽ trở thành những người con hiền cháu thảo, trò ngoan và là trụ cột của đất nước trong tương lai. Trong suốt những năm vừa qua chùa, tu viện các chốn tổ đình,đã tổ chức thành công nhiều khóa tu và đem lại môi trường tu học, vui chơi lành mạnh cho các bạn trẻ. 

Thể theo nguyện vọng, tinh thần ham học hỏi của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ nhà Chùa quyết định tổ chức KHOÁ TU MÙA HÈ - NĂM 2023: 
-Thời gian: 3 ngày: 20,21,22 /06 /2023 (nhằm nhày 03,04,05 / 05 / Âm lịch)
- Địa điểm: Chùa Khánh Quang, thôn 6, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

- Đối tượng: học sinh từ 9 tuổi trở lên (các bậc phụ huynh có thể tham dự tu học cùng)


- Trang phục: các bạn đi mang theo 2 bộ quần áo( áo lam ) và đồ tư trang cá nhân, không mang theo đồ có giá trị ( tiền, điện thoại ) nếu mang theo phải gửi lại cho BTC giữ khi hết khoá sẽ gửi lại.

Vì cơ sở vật chất và điều kiện của Nhà chùa có hạn, Bên cạnh đó rất mong nhận được sự trợ duyên của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm.


LIÊN HỆ BTC:

- Thầy Thích Tâm Chính (Trụ trì Chùa Khánh Quang - Trưởng BTC) SĐT: 098 559 5775
Đăng ký tham dự với Nhuận Trí sdt: 0938983216