Post: : Admin

Sáng nay, 31/8/2018 (21/7/Mậu Tuất) Đoàn thiện nguyện “Đêm Ấm” – Tp Hồ Chí Minh đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em Đoàn sinh GĐPT vùng 3 Hải lăng và 120 phần quà cho bà con khó khăn tại Chùa Quy Thiện – Hải Quy – Hải Lăng – Quảng Trị.Chùa Quy Thiện là điểm trao tặng 20 chiếc xe đạp cho đoàn sinh GĐPT vùng 3 Hải Lăng. Ảnh: Nguyên Hiếu.


Với chương trình “ Gửi trọn yêu thương lần thứ 6” Đoàn thiện nguyện “Đêm Ấm” do Đại Đức Thích Đồng Thiên làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân trao tặng 20 chiếc xe đạp martin cùng sách, vở cho 20 em đoàn sinh GĐPT Vùng 3 Hải Lăng có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển đến trường do khoảng cách từ nhà đến trường rất xa. Đây cũng chính là món quà tinh thần thiết thực nhằm giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập trong năm học mới.

Đại Đức Thích Đồng Thiên trao những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong buổi sáng, đoàn di chuyển về Chùa Thuận Đầu, xã Hải An, huyện Hải lăng, với tâm nguyện “ Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Đoàn cũng trao tặng 120 phần quà (gồm gạo, nhu yếu phẩm, tập vở) trị giá gần 80.000.000vnd ( Tám mươi triệu đồng) để cùng chia sẻ với bà con vùng biển còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thể hiện lòng từ bi của người con Phật, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.


Nguyên Hiếu