Post: : Admin

Mong mọi người ai cũng có tâm như cô, chúc cô công việc tốt và mạnh khoẻ. Chỉ là 1 người làm vệ sinh máy bay thôi, chắc chắn điều kiện kinh tế cũng không phải là dư giả gì nên việc làm của cô càng đáng khen hơn.Mong mọi người ai cũng có tâm như cô, chúc cô công việc tốt và mạnh khoẻ. Chỉ là 1 người làm vệ sinh máy bay thôi, chắc chắn điều kiện kinh tế cũng không phải là dư giả gì nên việc làm của cô càng đáng khen hơn.

Báo cáo của Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài (NIAGS) cho biết, ngày 26.8.2015, trên chuyến bay VN614 của Vietnam Airlines hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Sau khi máy bay hạ cánh, chị Nguyễn Thị Đoán lên máy bay làm nhiệm vụ vệ sinh máy bay đã phát hiện một gói báo trên ghế ngồi số 16B.

Chị Đoán mở gói báo ra thì thấy bên trong có 38.800 USD (tương đương hơn 863 triệu đồng). Nghĩ là tài sản của hành khách đi trên chuyến bay bỏ quên, chị Đoán đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài (NIAGS). Ngay sau đó, số tiền được bàn giao cho cơ quan chức năng giải quyết.


Theo Danviet