Post: : Admin

Vừa qua, ngày 09 – 10/11/2020 (nhằm 24 – 25/9/Canh Tý) Ni sư Thích Nữ Lệ Viên; Sư cô Thích Nữ Liên Hiếu; Sư cô Thích Nữ Lệ Thành và cô Huỳnh Bích Đào đã hướng dẫn anh/chị/em tình nguỵên viên CLB Chia sẻ yêu thương – Sóc Trăng và CLB Thiện Duyên - Sài Gòn đến Quảng Bình để hỗ trợ 650 phần quà cho người dân bị thiên tai ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.Tiếp đoàn và đưa đoàn đi đến 18 bản của xã Thượng Trạch là ông Trung tá Võ Đình Thuần, Đồn trưởng đồn Biên phòng Cà Roòng. Trong hai ngày đoàn đã đi sâu vào từng bản để trao những phần quà đầy tình cảm gồm có 5kg gạo, 1kg muối hột, 1/2kg bột ngọt, muối tiêu, dầu gió, thuốc cảm, bánh mì tươi và bao thư 100 ngàn. Tổng trị giá 650 phần quà là 208 triệu


Ngoài ra đoàn còn đến thăm và tặng 700 suất quà cho học sinh các điểm trường mẫu giáo, tiểu học của các bản trong xã Thượng Trạch. Các phần quà gồm có áo ấm, sữa, bánh mì chà bông gà, chà bông heo. Mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng.
Tổng chi phí chuyến đi hỗ trợ cho bà con miền Trung lần 2 hơn 270 triệu do anh/chị/em CLB Thiện Duyên và CLB Chia sẻ yêu thương đóng góp.


Diệu Anh