Post: : Admin

Sáng nay, Cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên kết hợp với nhóm Thầy An Pháp đã đến xã Ninh Lộc, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa để trao 700 phần quà trung thu cho trẻ em tại nơi đây và 100 phần quà cho hộ nghèo, già neo đơn.Buổi sáng cùng ngày đoàn cùng Sư cô Thích Nữ Thiên Mỹ trụ trì tịnh thất Thiên Phước đã phát 40 phần quà cho hộ nghèo và 300 phần quà trung thu cho các em tại địa phương.

Buổi trưa Sư cô Thiên Mỹ đã hướng dẫn đoàn đi trao 20 phần quà đến các hộ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt ở chân núi Hòn Hèo, Ninh Lộc, Ninh Hòa.

Buổi chiều tối cùng ngày đoàn đã di chuyển đến chùa Phước Thiện, Tân Thành, Ninh Hòa, Khánh Hòa do Ni sư Thích Nữ An Nguyện làm trụ trì để phát tiếp 40 phần quà cho hộ nghèo, người già neo đơn và 400 phần quà cho trẻ em vui chơi trung thu.

Được biết phần quà cho hộ nghèo gồm có: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước tương, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1kg đường, 1 hộp chà là, 1 hộp cá hộp, 1 cục xà bông và bao thư 50 ngàn. Tổng trị giá 100 phần quà là 35 triệu.Phần quà trung thu gồm có: 1 lồng đèn, 1 bánh trung thu, 1 bịch bánh snack, tập trắng, kẹo, bánh, 2 hộp sữa tươi, 1 bao lì xì 10 ngàn. Tổng trị giá 700 phần quà trung thu là 49 triệu đồng.

Tổng trị giá quà cho chuyến đi 84 triệu.

Cũng trong buổi tiệc trung thu các em học sinh đã gửi lời chúc sức khỏe và mong cô Thủy Trúc sau khi hoàn tất khóa học tại Anh Quốc quay trở về với lớp học.

Được biết chủ nhật tuần trước Cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên cùng đội ngũ giáo viên tình nguyện đã tổ chức trung thu cho gần 100 em học sinh lớp học tình thương tại trường THCS Sương Nguyệt Anh, tọa lạc 53 Bùi Minh Trực, phường 5, quận 8.

Góp vui cho buổi tiệc trung thu MC Đức Lợi cùng đội ngũ giáo viên tình nguyện đã hát múa và chơi trò chơi với các em thật vui nhộn.

Số quà bánh, lồng đèn, sữa tươi, bánh kẹo .... là do các giáo viên tình nguyện đã và đang công tác tại CLB đóng góp.


Diệu Anh