Post: : Admin

Hôm nay, ngày 14/01/2020 nhằm 20/12/Kỷ Hợi, chư Tôn đức Tăng – Ni đang theo học trường trung cấp Phật học thành phố Hồ Chí Minh cùng cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên đã hướng dẫn các bạn tình nguyện viên đến trường tiểu học Suối Ngô D, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 20 phần quà cho các hộ gia đình nghèo neo đơn, bệnh tật tại địa phương.Trong buổi lễ trao quà cô Lê Thị Tuyết Vân đã đại diện cho giáo viên và học sinh cám ơn đội ngũ anh chị em tình nguyện viên CLB Thiện Duyên đã không quản ngại đường xa dành cho các em học sinh những món quà tết có ý nghĩa và trao hoa và thư cám ơn đến cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên.

Sư Minh An cũng đại diện CLB Thiện Duyên lên phát biểu và động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh cũng như tán thán sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ, giáo viên trường tiểu học Suối Ngô D đã tạo điều kiện để anh chị em tình nguyện viên CLB Thiện Duyên gửi những phần quà tết cho các em học sinh khó khăn nới đây.

Đại diện học sinh của trường bé Võ Thị Bích Quyên lớp 4A, học sinh trường tiểu học Suối Ngô D đã lên đọc lời cảm ơn quý Mạnh thường quân đã đến chia sẻ phát quà cho các con ăn tết vui hơn.


Được biết một phần quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1kg đường, 2 chai nước ngọt tết, 1 hộp chà là, 1l dầu ăn, 1 chai nước tương và bao lì xì. Tổng trị giá 120 phần quà là 48 triệu.

Sau khi phát quà cho các em học sinh tại trưởng tiểu học Suối Ngô D xong các bạn TNV lại đi đến một số hộ nghèo khó khăn đặc biệt để trao quà và tùy hoàn cảnh trao thêm tiền hỗ trợ cho bà con thuốc thang.

Cuối ngày các anh chị em tình nguyện viên đã cùng vui tất niên tại Tây Ninh.


Diệu Anh