Post: : Admin

Sáng ngày 01-11-2015, Ni viện Phước Long ( Quận 9, TP. Hồ Chí Minh) do Ni trưởng Thích Nữ Nguyên Thuận, trụ trì chùa làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thăm và trao tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm điều dưỡng tâm thần Thủ Đức
Bên cạnh thăm hỏi sức khỏe, đoàn đã tặng cho các bệnh nhân nơi đây hơn 1,100 phần quà,  gồm bánh, kẹo và sữa... Số kinh phí này do tấm lòng hảo tâm của gia đình Phật tử Nguyễn Văn Công (Canada) và các mạnh thường quân phát tâm ủng hộ. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện thường xuyên của Ni viện Phước Long, nhằm chia sẻ bớt phần nào sự khó khăn trong cuộc sống của những người bệnh tại trung tâm.

Ni trưởng Nguyên Thuận (trái) trao quà cho các bệnh nhân tại trung tâm


Sư cô Huệ Phú trao đến tận tay từng bệnh nhân


Ni trưởng Thích Nữ Nguyên Thuận thay mặt chư Ni và Phật tử cũng như những người nhận quà, gửi lời tri ân và cảm niệm công đức đến tất cả những người đã phát tâm ủng hộ chương trình từ thiện này.

Một bữa ăn không thể giúp con người trong cơn bĩ cực vượt qua thử thách, nhưng nó biểu lộ tình yêu thương, niềm sẻ chia đối với những con người đang chịu kiếp khổ sở này.

Các Phật tử cùng đồng hành với chuyến thăm phân chia bánh, sữa...
Thiện Quang