Post: : Admin

Ngày 20/09/2020 (nhằm 4/8/Canh Tý) cô Huỳnh Bích Đào đã hướng dẫn các bạn tình nguyện viên, giáo viên tình nguyện lớp học tình thương của CLB Thiện Duyên đến chùa Phước Thuận xã Phú Tân, huyện Châu Thành và UBND xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng phát 500 phần quà trung thu cho các em học sinh tại địa phương.9g sáng, tại chùa Phước Thuận 300 phần quà được trao cho các em gồm: 1 bịch chà là 1/2kg; 1 chai sữa tắm 1/2l; 2 hộp sữa tươi, 1 lồng đèn, 1 bánh trung thu, 1 bịch bánh snack, 1 cái giỏ Momo; bao lì xì 20 ngàn. Trị giá 1 phần quà là 250 ngàn đồng


Buổi chiều cùng ngày đoàn di chuyển đến UBND xã Tài Văn phát 200 phần quà trung thu cho trẻ em tại địa phương. Tổng kinh phí cho 500 phần quà là 125 triệu do các Mạnh thường quân và các bạn TNV của CLB Thiện Duyên đóng góp.


Buổi tối cùng ngày đoàn đã nghỉ chân tại tịnh thất của Ni sư Thích Nữ Lệ Viên và đã được Ni sư chia sẻ về sự tu tập cũng như khuyến tấn hàng Phật tử nên cố gắng trao dồi đạo hiếu, luôn biết hành thiện để hồi hướng cho cha mẹ hiện tiền được sức khỏe, cha mẹ quá vãng được siêu sanh tịnh độ.

Trước khi chia tay đoàn cũng đã cùng Ni sư phóng sanh các chú Rùa nhỏ cùng như chim.

Được biết chủ nhật tới ngày 27/09/2020 (nhằm 11/8/Canh Tý) Ban tổ chức CLB Thiện Duyên và đại đức Thích Quảng Hậu sẽ tổ chức trung thu cho hơn 100 học sinh đang theo học tại hai điểm của Trung tâm Anh ngữ Thiện Duyên toa lạc tại trường Sương Nguyệt Anh quận 8 và chùa Phước Ân, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

 

Diệu Anh