Post: : Admin

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 2/6, Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu ( H.Củ Chi, TP.HCM) đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.Theo đó, đoàn đã trao tặng 250 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, trò chơi xếp hình, tập vở, thực phẩm và nhiều đồ chơi thú vị khác được trao tận tay cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tận tay trao quà cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, Đại đức Thích Bửu Thành mong rằng những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên các cháu và bố mẹ các cháu vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.


Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 1000 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 6 năm qua tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật trong tuần. Mỗi lần có từ 800 đến 1200 suất cơm chay được trao tặng miễn phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.


Đặng Hải