Post: : Admin

Nhân dịp Tết trung thu năm 2021, CLB Thiện nguyện Sen Hồng đã tổ chức tặng quà đến trẻ em tại các khu vực cách li, phong tỏa của huyện Lấp Vò bao gồm Thị Trấn Lấp Vò, các xã Hội An Đông, Bình Thành, Bình Thạnh Trung và Vĩnh Thạnh.Ngày rằm tháng 8, Chư Tăng cùng Phật tử thành viên CLB Sen Hồng đã đến các khu cách ly tại huyện Lấp Vò tặng quà, vui tết trung thu cùng các em nhỏ.

Lấp Vò: CLB Sen Hồng vui Trung thu cùng trẻ tại khu cách ly

Các thành viên trong nhóm cùng thành đoàn chuẩn bị lên đường đến các khu cách ly tặng quà cho các em. Ảnh: Mỹ Hiền


Tổng cộng có 200 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, kẹo, sữa tươi. Trước tình hình giãn cách xã hội dài ngày vì dịch bệnh, hoạt động này của các bạn trong CLB Sen Hồng là sự cố gắng rất lớn vì tình thương các em tại các khu vực khó khăn, hướng đến một mùa trung thu trọn vẹn. 

Lấp Vò: CLB Sen Hồng vui Trung thu cùng trẻ tại khu cách ly

CLB Sen Hồng vui Trung thu cùng trẻ tại khu cách ly. Ảnh: Mỹ Hiền


Những chiếc đèn lồng hình thú đủ màu sắc, kèm với chiếc bánh trung thu vị truyền thống đủ ấm lòng cho con trẻ.


Các chị đã sẵn sàng


Đại đức Thích Thiện Thảo trưởng CLB Sen Hồng làm trưởng đoàn đi đến tận nhà gõ tận cửa để tặng quà cho các trẻ em đón cái tết thiếu nhi thật ý nghĩa.Hạnh phúc yêu thương...Những ánh mắt tư lự đáng yêu đón nhận phần quà hấp dẫn...Tại các điểm đến, hoạt động tặng quà đảm bảo các quy định an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Toàn bộ kinh phí tặng quà do 2 cơ sở kinh doanh Hoàng Minh và Hoàng Vũ tài trợ.


Hữu Nam - Mỹ Hiền

CLB Sen Hồng Lấp Vò, Đồng Tháp, trung thu yêu thương, tặng quà khu cách ly