Post: : Admin

Hôm nay, ngày 10/11/2019 nhằm 14/010/ Kỷ Hợi. Thượng tọa Thích Giác Nhuận Ủy viên Ban trị sự GHPGVN Tp Hồ Chí Minh, Phó Ban thường trực Ban trị sự GHPGVN Quận 6, Trị sự phó Giáo đoàn 6 hệ phái Khất sĩ, trụ trì Tịnh thất Kỳ Viên tọa lạc tại C5/12 thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh đã trang nghiêm tổ chức cúng rằm tháng 10 cầu an cho bá tánh yên vui cũng như xuất gia cho 2 chú tịnh nhân Lê Quang Hoàng Thọ - PD Đăng Thạnh và chú Đậu Quý Cảnh – PD Đăng Định.Đến tham dự và chứng minh có Thượng tọa Giác Minh cùng 20 Chư Đại đức Tăng trú xứ từ các miền tịnh xá trực thuộc GĐ 6 và hơn 300 Phật tử đồng về tham dự.

Trong buổi lễ Thượng tọa Giác Nhuận đã tán thán cũng như sách tấn hai chú tịnh nhân xuất gia làm người con Phật phải cố gắng trao đồi đức hạnh đừng buông lung để rồi mang thị phi cho Tăng đoàn nói riêng và Giáo hội nói chung. Cũng trong buổi lễ Thượng tọa đã quy y cho hơn 20 Phật tử để hàng Phật tử có chỗ dựa tâm linh cũng như nơi tu học để trở thành một người con Phật.

Thượng tọa cũng chia sẻ với Phật tử việc công đức cúng dường đến Tam bảo và sách tấn hàng Phật tử nên tạo phước cúng dường Tam bảo bằng cái tâm và hiện vật trong sạch, thiện lương.....

Được biết ngày mai, 11/11/2019 nhằm 15/10/ Kỷ Hợi các miền tịnh xá trực thuộc GĐ6 đồng tổ chức cúng rằm Hạ ngươn cầu cho đất nước an bình muôn dân an lạc, ấm no, hạnh phúc.
Diệu Anh