Post: : Admin

Chiều nay, ngày 4/11/2019, Văn phòng Trung ương Giáo hội đã chính thức nhận được văn bản xin lỗi của Dương Ngọc Dũng xin lỗi đến Tăng Ni Phật tử.Dương Ngọc Dũng sám hối, xin lỗi đến Tăng Ni Phật tử

Dương Ngọc Dũng đường đường là một tiến sĩ Tôn giáo học cùng nhiều chức vụ khác đã phát ngôn miệt thị, nhục mạ giáo lý Phật giáo cũng như Tăng Ni Phật tử. Nay làm một tờ giấy LỜI XIN LỖI gửi đến Ban thường trực HĐTS GHPGVN hết sức dễ dàng, với mấy dòng chữ ngắn sám hối Tam bảo. Lời xin lỗi rẻ mạt thiếu tôn trọng, như đi 'đốt nhà' người ta xin lỗi là xong!

Lời xin lỗi – trong thời gian qua Tôi có những lời phát biểu vô tình đã gây tổn thương tình cảm tôn giáo của các bậc chân tu và các Phật tử thuần thành; Tôi xin thừa nhận sai lầm vì đã phát ngôn không đúng chuẩn mực, gây ra những ngộ nhận không cần thiết. Tôi xin được thành tâm sám hối trước Tam bảo về những phát ngôn đó. Đồng thời, Tôi cam kết sẽ cẩn trọng trong các phát ngôn của mình.

Dương Ngọc Dũng sám hối, xin lỗi đến Tăng Ni Phật tử

Tại trang facebook cá nhân của Dương Ngọc Dũng lại đăng status lúc 16h ngày 04/11/2019 với nội dung: Tôi sẵn sàng xin lỗi những tăng ni Phật tử tu hành chân chính vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực do bị cắt xén của tôi đã gây tổn thương cho họ. Còn đối với đám người do ghen tị với tấm bằng TS của tôi mà gào thét chửi bới tôi mấy ngày qua thì cho phép tôi được nói lời sau cùng: XIN LỖI CCC!
PV