Post: : Admin

Sáng nay, ngày 30/05/2021 đại diện CLB Thiện Duyên đã phát 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghiệt ngã đang theo học lớp học tình thương Thiện Duyên. Mỗi phần quà gồm có 5kg gạo, 1 hộp khẩu trang, 2 chai nước rửa tay, 1kg đường, 1l dầu ăn, 2 chai nước tương, bánh mì sấy khô ABC..... Trị giá mỗi phần quà 300 ngàn đồng.Chiều qua, nhóm thiện nguyện G8 cũng đã đến phát hơn 80 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên. Tại điểm 1 quận 8 đã phát hơn 60 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điểm 2, tại chùa Phước Ân, xã Vĩnh Lộc A đã phát 23 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng gồm có: gạo, tập, viết, sữa, bánh, nước ngọt, dầu ăn, nước tương, đường, muối ....

Trao đổi với chúng tôi cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên chia sẻ, dịch lại bùng phát hoàn cảnh gia đình học sinh đang theo học tại lớp học tình thương của Trung tâm rất khổ, cô tranh thủ kêu gọi những người quen biết thiện tâm để xin gạo và thực phẩm cho các con để bớt phần gánh nặng cho gia đình.

Được biết, Công ty cổ phần bánh kẹo Á Châu do ông Kao Siêu Lực đã thường xuyên hỗ trợ bánh mì sấy khô, các loại bánh ngọt cho CLB Thiện Duyên đi từ thiện khắp nơi.


Diệu Anh