Post: : Admin

Sáng nay, Sư Thích Minh An đã cùng cô Huỳnh Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên và anh chị em tình nguyện viên của CLB đến huyện Càng Long, Trà Vinh phát 200 phần quà xuân cho bà con nghèo, neo đơn ăn tết 2018.100 phần quà đầu tiên được phát tại chùa chùa Phước Trường xã An Trường, huyện Càng Long.

Sư Minh An đã thay lời anh chị em tình nguyện viên CLB Thiện Duyên tác pháp cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến ngôi Tam Bảo chùa Phước Trường.

Cô Bích Đào thay mặt anh chị em tình nguyện viên của CLB Thiện Duyên nhận thư cám ơn từ cán bộ Chủ tịch xã An Trường và 100 phần quà còn lại được phát tại chùa Như Kiên xã Huyền Hội, huyện Càng Long, Trà Vinh.

Anh chị em TNV người một tay chung sức, chung lòng, kẻ khiêng gạo người chia quà quên cả mệt mõi vì đường xa.

Sư Minh An đã hướng dẫn đoàn tác pháp cúng dường Tam Bảo chùa Như Kiên.

Các bạn tình nguyện viên ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ một năm qua đã làm được gì trong buổi tất niên.

Theo thông lệ của CLB Thiện Duyên chuyến từ thiện cuối năm cũng là ngày tất niên của CLB, cô Bích Đào cho biết trong năm 2017 CLB đã trao tặng quà đến những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh cũng như tại Sài Gòn là trên 200 triệu đồng.

Anh chị em TNV CLB Thiện Duyên chụp hình lưu niệm với nhị vị Đại Đức.
Được biết ngày chủ nhật 04/02/2018 cô Huỳnh Bích Đào cùng với anh Viết Thuận, chị Trâm Trương, Chị Mộng Tuyền, anh Tuấn Anh và đôi ngũ giáo viên tình nguyện đã tổ chức tất niên 150 em học sinh và tặng quà xuân cho 20 em học sinh, nhân viên lao công tại trường Sương Nguyệt Anh quận 8.

Mỗi phần quà trị giá 300  ngàn do các anh chị em tình nguyện viên xa gần của CLB Thiện Duyên ủng hộ. Tổng kết chuyến thiện nguyện phát quà xuân 2018 trên 60 triệu đồng.


Diệu Anh