Post: : Admin

Năm nay, trong không khí dịch bệnh Covid 19 vẫn còn tiềm tàng nguy hiểm. Do vậy chúng tôi mong muốn làm một vài mô hình Phật đản siêu nhỏ để tại nhà, vừa dễ làm vừa không tốn kém.
Video cách vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19


Phật đản là ngày thiêng liêng của người con Phật, ngày kỷ niệm đức Phật ra đời tại vườn Lâm Tỳ Ni thành Ca tỳ la vệ nước Ấn độ. Ngày mà toàn thể loài người nô nức đem hoa hương, thành tâm dâng lên Người, như thuở xưa khi Hoàng hậu Ma Da đản sanh thái tử dưới gốc cây Vô ưu nơi vườn Lâm tỳ ni, chư thiên trỗi nhạc, rải hoa và dâng hai dòng nước nóng và lạnh để tắm cho thái tử. Với lý do đó, hằng năm người đệ tử Phật đều tổ chức lễ Phật đản từ ngày mùng 8 đến 15 tháng tư, chùa chùa kết đèn hoa rực rở, làm lễ đài tắm Phật thiêng liêng.


Năm nay, trong không khí dịch bệnh Covid 19 vẫn còn tiềm tàng nguy hiểm, theo chỉ đạo của chính phủ và tỉnh nhà Đắk Nông, các tổ chức nghi lễ đều trong phạm vi an toàn, không tập trung đông người. Do vậy chúng tôi mong muốn làm một vài mô hình Phật đản thu nhỏ để tại nhà, vừa dễ làm vừa không tốn kém bao nhiêu. Sau đây là vài lưu ý.

Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19

Cách làm vườn Lâm Tỳ Ni 'siêu nhỏ' tại nhà mùa nCovid-19


1.Một vườn Lâm tỳ ni khoảng bao nhiêu?

Điều này tùy thuộc vào thiết trí to nhỏ, tượng Đản sanh cao bao nhiêu. Tôi đã làm vài mẫu dưới đây, bao gồm mẩu Đản sanh cao 10cm giá khoảng 75 ngàn đến 130 ngàn, tùy công ty. Cao 24cm thì 299, chưa kể tiền chuyển.

Vật liệu làm gồm mâm cơm, đĩa ăn lớn, v.v. thêm cát, đá, cây, hoa tùy theo vật dụng mình có trong vườn nhà.


2.Làm như thế nào?

Điều này tôi đã hướng dẫn khá rõ trong video sau đây. Hoặc quý vị có thể lên youtube.com, tìm từ khóa: vườn lâm tỳ ni siêu nhỏ dễ làm.


3. Các mô hình mẫu

*Như vậy, cách làm khá dễ theo video hướng dẫn, giá thành cũng thấp, ai cũng có thể làm.

HÃY CÙNG NHAU PHÁT NGUYỆN LÀM VƯỜN LÂM TỲ NI Ở NHÀ.

NẾU CÓ GÌ THẮC MẮC THÌ XEM VIDEO HOẶC GẶP CHÚNG TÔI QUA ĐIỆN THOẠI: 0983373953


Tuệ Đăng