Post: : Admin

Sáng nay, ngày 26/05/2018 (12/4/Âm lịch) tại chùa Linh Sơn - Văn phòng BTS PG huyện Lộc Ninh (xã Lộc Tấn huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước) Phật giáo huyện Lộc Ninh tổ chức Đại Lễ Phật đản lần thứ 2642.Phật đản tại Bình Phước:

>>Phật giáo huyện Bù Đăng mừng Đại lễ Phật đản lần thứ 2642
>>Bình Phước: Chùa Đức Hạnh mừng Đại lễ Phật đản PL:2562
>>Bình Phước: Tịnh xá Ngọc Chơn tổ chức lễ Phật đản


Đại lễ có sự chứng minh của: HT Thích Hộ Chánh - Uv HĐTS TƯ GHPGVN; HT. Thích Nhật Phát- Chứng minh BTS PG tỉnh Bình Phước; TT. Thích Đồng Tấn - Phó BTS tỉnh Bình Phước,  cùng quý chư tôn đức Tăng Ni trưởng phó BTS các huyện huyện thị trong và ngoài huyện chứng minh và đông đảo Phật tử các giới tham dự Đại lễ.

Chư tôn giáo phẩm tham dự Đại lễ Phật đản huyện Lộc Ninh


Quý cấp lãnh đạo chính quyền có: bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh,  cùng các ban ngành huyện Lộc Ninh,  xã Lộc Tấn tham dự chức mừng.


Đức Phật ra đời, mang một thông điệp của sự giải thoát và an lạc trong cuộc sống đã xuất hiện, những lời dạy của Ngài phải chăng là lời giải đáp cho sự tìm kiếm và trao chìa khóa để con người mở tung cánh cửa cuộc đời nhằm thực hiện ước mơ của mình, tạo dựng một thế giới an bình cho nội tâm và ngoại cảnh.


Mưa pháp Đức Phật làm cho cây Tâm của chúng sanh đang héo khô được hấp thụ nảy nở tươi tốt, đem lại an lạc cho thân tâm người được thọ nhận giáo lý, thực hành đạo pháp. 

Thành kính đảnh lễ đức từ phụ Thích Ca Mâu Ni đản sanh.

Quý cấp chính quyền dâng hương thành kính mừng Đức Phật Thích Ca đản sanh.

Phật tử mầm măng dâng hoa cúng dường Đại lễ

Đông đảo gần 20 đơn vị tham dự lễ đài chính tại chùa 


Phi Long