Post: : Admin

Theo như truyền thống hằng năm toàn huyện Phật giáo Đăk Rlấp tổ chức chương trình "những người con gái của Đức Như Lai" nhân ngày 20-10.Theo như truyền thống hằng năm toàn huyện Phật giáo Đăk Rlấp tổ chức chương trình "những người con gái của Đức Như Lai" nhân ngày 20-10.

Hoa Khai mùa hương đạo nhạc và lời Lê Đình

Đặc biệt năm nay diễn ra buổi tọa đàm "những người con gái của Đức Như Lai" tổ chức lần thứ 2 tại chùa Hoa Khai văn phòng BTS PG huyện Đăk Rlấp xã Đạo Nghĩa, huyện Đăk Rlấp tỉnh Đăk Nông.


Đại đức Thích Quảng Hiền, phó thường trực BTSPG tỉnh Đăk Nông phát biểu khai mạc chương trình tọa đàm. Ảnh: Nguyễn Thiện


Tham dự buổi tọa đàm "những người con gái của Đức Như Lai" có: Đại đức Thích Quảng Hiền, phó thường trực BTSPG tỉnh Đăk Nông; Đại đức Thích Chiếu Ý, trưởng BHP tỉnh Đăk Nông trưởng BTC tọa đàm; Đại đức Thích Quảng Tráng, chánh văn phòng BTS tỉnh Đăk Nông, chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo tỉnh nhà, cùng quý cấp lãnh đạo chính quyền huyện Đăk Rlấp và Đặc biệt hơn 500 Phật tử nữ tham dự.


Quý sư cô trụ trì các tự viện trong tỉnh nhà về tham dự buổi tọa đàm đông đủ.


Những chiếc nón bài thơ và áo dài thướt tha chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam


Những cô gái trong trang phục chiếc áo bà ba thể hiện văn hóa người con Việt


Các chị từ buôn làng xa cũng về chung vui lể hội


Nhà thơ Lê Đình cùng bé Trâm Anh song ca nhạc phẩm "Đèn khuya"

Đây là chương trình dành cho Phật tử nữ tu học, thể hiện kỷ năng sống và chia sẻ những tâm sự vui buồn khó khăn trong cuộc sống. Nhằm đưa ra những giải pháp gỡ rối những khúc mắc trong gia đình cũng như xã hội, làm cho mình thăng tiến sống tốt hơn. Người phụ nữ trong gia đình là điểm điểm tựa có mặt của sự yêu thương.

Hữu Phước - Nguyễn Thiện