Post: : Admin

Ngày 29 tháng 11 năm 2015 tại tại chùa Trúc Lâm, 6365 Boca Grande Ct, Forest Park , GA  30297, thành phố Atlanta, Hoa Kỳ, hàng trăm Phật tử và những người yêu mến đạo Phật đã đến tham dự buổi thuyết pháp và khóa tu "một ngày an lạc" do thượng tọa Thích Nhuận Quang chủ trì. Thượng tọa Thích Nhuận Quang chia sẻ buổi pháp thoại với đề tài" Hạnh nguyện của người Phật tử tại gia"

Buổi lễ diễn ra ấm áp, trang trọng với phần phát biểu chào mừng của đại diện Phật tử người Việt đang sinh sống tại vùng Atlanta, Hoa Kỳ. Khóa tu " Một ngày an lạc" dành cho Phật tử với các thời khóa: trì chú đại bi, hành kinh niệm Phật và tụng bộ kinh Vô Lượng Thọ. Sau các thời khóa tu học là buổi thuyết giảng của Thượng tọa Thích Nhuận Quang về đề tài " Hạnh nguyện của người Phật tử tại gia".

Phật tử người Việt đang sinh sống tại vùng Atlanta, Hoa Kỳ tham dự buổi thuyết pháp

Buổi giảng pháp là chương trình giải đáp những câu hỏi khó, những điều thường gặp trong cuộc sống liên quan đến tôn giáo cũng như cuộc sống tâm linh. Bằng thuyết pháp giản dị, dễ hiểu Thượng tọa đã giải đáp rất nhiều những khúc mắc, những trăn trở của bà con Phật tử. Với sự hiểu biết phong phú, cách tiếp cận sự việc gần gũi thầy đã mang lại cho Phật tử niềm tin, sự tỉnh thức để chọn cho mình một con đường đi đúng đắn, tự mình hóa giải những ưu phiền, khổ não tìm cho mình một cuộc sống an lành, hạnh phúc không chỉ cho mình mà còn cả cho người.

Thượng tọa Thích Nhuận Quang chụp hình lưu niệm với các Phật tử tại chùa Trúc Lâm, thành phố Atlanta, Hoa Kỳ

Đặng Hải ( tổng hợp)