Post: : Admin

Bộ tranh 'Đức Phật với tuổi thơ' của tác giả Thích Nhuận Đức vẽ khoảng 5 tháng gần đây, đã được công chúng hưởng ứng rất nhiều trong thời gian qua.Bài liên quan:

>>10 tranh vẽ 'Đức Phật với tuổi thơ' của thầy Nhuận Đức
>>Mùa Vu Lan - Tranh Đức Phật với tuổi thơ


Bộ tranh 'Đức Phật với tuổi thơ' gồm 22 bức tranh được vẽ bằng bút chì, từng nét vẽ rất đơn và đặc thù mang nét văn hóa thuần Việt.

Bộ tranh vẽ hài hòa rất thân thiện với mọi người và đặc biệt gần gũi với tuổi thơ. Năm nay, tại Tịnh thất Không Tên huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thầy Nhuận Đức cùng các em nhỏ trong xóm vẽ tranh 'Đức Phật với tuổi thơ' lên lồng đèn để đón mừng mùa tết Trung thu sắp đến.

Xin giới thiệu chùm ảnh lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'

Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'

Lồng đèn trung thu 'Đức Phật với tuổi thơ'


Phong Vân / Phật học đời sống