Post: : Admin

Chùa Pháp Hoa tổ chức khóa tu mùa hè 2016 chủ đề "lắng nghe để hiểu nhìn lại để thương" diễn ra trong 5 ngày, thời gian: từ ngày 14/06/2016 đến 18/06/2016 (nhằm ngày 10/05 đến ngày 14/05 Bính Thân). Tập trung từ 7h ngày 10/05 Bính Thân. Dự kiến 600 em, tuổi từ 13 tuổi đến 20 tuổi.Đăng ký khóa tu mùa hè 2016 chùa Pháp Hoa

Khóa tu mùa hè chùa Pháp Hoa 2015 "lắng nghe để hiểu nhìn lại để thương"


THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA TU HỌC MÙA HÈ DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN

CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ KỶ NĂNG SỐNG, CHỦ ĐỀ "LẮNG NGHE ĐỂ HIỂU NHÌN LẠI ĐỂ THƯƠNG"

Kính thưa chư thiện hữu tri thức và quý Thiện nam tín nữ gần xa,

Tuổi mới bước vào đời của Thanh thiếu niên như một tờ giấy trắng, các em rất cần được gia đình,  xã hội quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ. Các em có được trở thành người hữu dụng cho gia đình và xã hội hay không thì tất cả chúng ta cũng có phần trách nhiệm. Thanh thiếu nhi hôm nay sẽ là những người kế thừa sự nghiêp, giữ gìn hạnh phúc gia đình,  góp phần xây dựng xã hội và bảo vệ đất nước ngày mai. Theo tinh thần và trách nhiệm đó chùa Pháp Hoa thị xã Gia Nghĩa, sẽ tổ chức KHÓA TU MÙA HÈ với chủ đề: "LẮNG NGHE ĐỂ HIỂU NHÌN LẠI ĐỂ THƯƠNG". Để lắng nghe, chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của các em, giúp các em có thêm  ý chí và niềm tin về một tương lai tươi sáng, không lo sợ, bất an khi phải đối diện với những cám dỗ về game online và các chất kích thích, gây say, gây nghiện. Đặc biệt là biết thương yêu, kính trọng, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo. Biết bảo tồn, giữ gìn nét văn hóa đạo đức truyền thống của dân tộc trên tinh thần đức Phật dạy.

Đăng ký khóa tu mùa hè 2016 chùa Pháp Hoa

Các bạn trẻ trại sinh đi kinh hành niệm Phật tại khóa tu mùa hè năm 2015

Bên cạnh đó việc đến với Khóa tu mùa hè các bạn trẻ sẽ được gặp và giao lưu với bạn bè bốn phương, sinh hoạt Phật pháp, chia sẻ với chuyên gia tâm lý, tham gia các trò chơi dân gian thật thoải mái sau những ngày học thi căng thẳng, thi biểu diễn văn nghệ, thực tập thiền định, khơi dậy những tiềm năng tư duy và sáng tạo của các em,  học kỹ năng giao tiếp ứng dụng vào đời sống hằng ngày.
Thời gian: Từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 18/06/2016 - nhằm ngày 10 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5 âm lịch). Tập trung từ 7 giờ đến 9 giờ, ngày 10 tháng 5 âm lịch.

Độ tuổi; từ 13 tuổi đến 20 tuổi.


Ghi chú: Mỗi em được phát 2 áo thun đồng phục miễn phí, mọi chi phí ăn ở sinh hoạt nhà chùa phục vụ không thu phí.

Đăng ký ghi danh tại phòng tiếp lễ chùa Pháp Hoa, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa. ĐT: 05013.60.5555


TRỤ TRÌ CHÙA PHÁP HOA

Đại đức Thích Quảng Hiền


Các khóa tu khắp nơi sắp diễn ra

>>Bình Phước: Khóa tu mùa hè 2016 "Phật giáo với tuổi trẻ dân tộc" sắp diễn ra

>>Đăng ký khóa tu 'kết nối yêu thương' Tịnh xá Ngọc Trung Tăng
>>Đăng ký khóa tu mùa hè 2016 Chùa Hoa Khai - Đăk Nông