Post: : Admin

Trụ trì Thái làm bùa không hướng đến đối tượng muốn triệt hạ như cách thông thường các Pháp sư, Phù thủy khác thường áp dụng. Trong truyền thống hạ Bùa thì thường thường, một người muốn đặt bùa ai đó phải cung cấp cho Pháp sư một số món như: ảnh, tóc, áo, quần, lược, răng, chai nước uống dở, vật hay cầm nắm như chổi, bàn là, miếng lót ghế,…Tuệ Đông đang cầm lá bùa loại tương tự Trụ trì Thái Lan làm cho các cầu thủ Leicester

Tuệ Đông đang cầm lá bùa loại tương tự Trụ trì Thái Lan làm cho các cầu thủ Leicester

HOSI THÁI LAN-VŨ TRỤ ĐỆ NHẤT BÙA-TOÀN DÂN CẢNH GIÁC

Phần 2: Bùa Thái Lan-“chứng minh sự có thật”

Xưa nay những người có tý chút quan tâm, có chút tìm hiểu bóng đá thì ai cũng biết rằng, sân chơi này phân ra thứ lớp, thứ hạng vô cùng rạch ròi. Trình đại học đấu trình đại học. Trình trung học với trung học. Hạng khổng lồ chơi với khổng lồ, hạng trung đấu với trung và …không thể có chuyện trong 1 lần tranh cúp vô địch có truyện một bên trình đại học oánh nhau với kẻ mầm non. Một bên thuộc khối khổng lồ oánh nhau tay đôi với em bé tý hon mới vào lớp một. Thế mà chuyện đó có thật. Thật đến nỗi chỉ cần tôi gợi lại tý chút, bạn sẽ là người hoàn toàn tự mình kiểm chứng được qua siêu nhân gú gồ. Sự kiện mới xảy ra gần đây đã gây sốc cả 7 tỉ người trên hành tinh này, nguyên nhân chỉ vì BÙA THÁI.

Truyện là ở thủ đô Băng Kok, có một ngôi chùa tên gọi chùa Phật Vàng (chùa Wat Traimit). Chùa nổi tiếng vì bên trong sự an tọa của kim thân Phật bằng vàng ròng nguyên khối, tượng cao 3m nặng trên 5,5 tấn, trụ trì là sư Chao Khun. Vì chùa nổi tiếng, lại nằm giữa thủ đô nên tất nhiên trụ trì ở đó cũng không phải hạng thường, mời được vị này đến làm lễ theo yêu cầu là việc trong mơ của hạng bình dân, nhất thiết phải là hạng siêu giàu. Hơn thế, phải là hạng siêu của siêu giàu. Nói một cách bóng bẩy bình dân thì những đại gia Việt tự phong chúng ta, nếu đứng trước những siêu giàu Thái Lan sẽ rơi ngay vào trạng thái “đóng bỉm”, hết hồn vì cái sự giàu có của họ. Giàu đến nỗi mọi sự mường tượng về giàu sang cũng chưa đủ mô tả, chưa đủ cảm nhận về cái sự giàu của họ.

Ông chủ một đội bóng mầm mon lớp nhà quê trên đất Anh (đội Leicester) là một vị đại gia Thái Lan tên gọi tỷ phú Vichai. Biết được sự ứng nghiệm Bùa Thái và đẳng cấp thượng thừa của trụ trì Chaokhun nên hàng năm trời, trước những trận thư hùng tranh ngôi vương Champion, đã thỉnh mời bằng được vị trụ trì này đến chế Bùa. Quyết dùng tâm linh thắng sức mạnh quần hùng, chấp cả làng bóng đá nước Anh.

Tại đại bản doanh đội bóng tỷ phú Thái, trụ trì chùa Vàng hàng ngày đăng tọa Pháp tòa được thửa riêng, đặt trong nơi ăn ngủ của đấu sĩ Bóng đá tỷ phú Thái. Bày trước mặt là loạt những tấm Bùa bằng vải có vẽ hình thù và ký tự lạ lùng, một vài âu nước. Thắp lên nén nhang, trụ trì nhắm mắt tọa thiền và luôn miệng trì tụng những bài kinh cổ. Trụ trì chú nguyện hàng giờ liền để kiến tạo âm lực, từ từ hấp lực tâm linh này được truyền dẫn thấm vào trong từng lá Bùa. Nhờ công phu tu luyện, Trụ trì tụng chú cho đến khi thấy biết được công lực Bùa đã viên mãn thì liền dừng lại. Sau đó, yêu cầu đấu sĩ bóng đá quì gối xếp hàng trước mặt, lại tụng chú kêu thỉnh tất cả những vị thiên hộ mạng, các vị Atula, các vị Càn thát bà, Long vương từ đồi núi đồng bằng, cả từ dưới nước lẫn trên bờ hoặc các chư vị Phi Nhân nào đó chiêu cảm ứng nghiệp cùng lúc vân hội về. Hợp sức các chư vị tâm linh, khấn nguyện đẩy lùi những nghiệp lực xấu vương vấn đâu đó từ ban lãnh đạo đến cầu thủ và những người phục vụ như Bác sĩ, Luật sư,…

Tóm lại là tất cả không từ một ai, kể cả vị tỷ phú Vichai. Những phi nhân vong hồn quấy đảo họ trong đời sống hàng ngày, nay nhờ sự chú nguyện này được quét sạch, tựa như người ta tẩy uế nhà cửa. Dứt niệm chú, Trụ trì lấy đoạn tre đập dập thành cây chổi nhỏ, nhúng đẫm vào khay nước trước đó đã niệm và vẩy toàn bộ nơi ở, wc, nhà bếp, phòng tập Gym, phòng xông hơi và cả lên thân thể các đấu sĩ bóng đá. Tiếp đến rồi treo lên cổ các đấu sĩ những bọc Bùa vải Trụ trì vừa chú nguyện. Trụ trì đã mất 3 năm để đạt được mãnh lực ghê hồn nhất của loại Bùa này cho chức vô địch bóng đá nước Anh. Dứt buổi lễ Trụ trì khẳng định như khoan bê tông: “Năm nay chúng ta sẽ vô địch”.

Tại trận khốc liệt thư hùng tranh vô địch bóng đá nước Anh ngày 05/03/2016 vừa qua, truyện hy hữu gây kinh ngạc nhất cả thế giới trong hàng trăm năm lịch sử bóng đá nước Anh, truyện một đứa trẻ mầm non cánh tay còn chưa có bắp tên gọi Leicester hạ gục nốc ao gã khổng lồ Manchester để bước lên bục khải hoàn. Sự kiện này đảo ngược mọi lô gích về bóng đá, làm rối loạn tất cả những khái niệm, dự đoán của thế giới về kết quả chung cuộc. Chả có một ai phân tích nổi hoặc lý giải được vì sao con cào cào nhỏ bé như que đũa làm lụi tắt hào quang của một tượng đài bất khả chiến bại. Tất cả sự chú ý của thế giới hướng về BÙA, chỉ có Bùa Thái mới tạo nên được cơn sóng thần nhiệm mầu cho Leicester. Khi trận bóng kết thúc trong vinh quang thuộc về Leicester, chỉ duy nhất một người tỉnh táo nhận ra rằng: Trọng tài như người đã bị Phê Thuốc.


Với người am hiểu Bùa thì cách chế Bùa của vị thầy Thái này cũng khá đặc biệt, ngược hẳn với truyền thống hấp Bùa từ trước đến nay. Xin quý vị lưu ý ở một số điểm:

* Trụ trì Thái làm bùa không hướng đến đối tượng muốn triệt hạ như cách thông thường các Pháp sư, Phù thủy khác thường áp dụng. Trong truyền thống hạ Bùa thì thường thường, một người muốn đặt bùa ai đó phải cung cấp cho Pháp sư một số món như: ảnh, tóc, áo, quần, lược, răng, chai nước uống dở, vật hay cầm nắm như chổi, bàn là, miếng lót ghế,…và thậm chí cả giấy vệ sinh, giấy chùi mép, giấy lau tay, khăn ăn, bát ăn để Pháp sư dẫn Bùa. Ở đây vị Trụ trì Thái làm ngược lại. Bùa được hấp âm lực và yểm ngay nơi yết hầu cùng toàn thân đấu sĩ. Về bản chất bùa này không triệt hạ ai cả, chỉ nhắm vào các đấu sĩ bóng đá.


*Thứ hai, điều đặc biệt trong cách hạ Bùa này là người bị Bùa biết mình bị thuốc Bùa và tự nguyện chấp nhận thọ Bùa một cách tự do, không có giới hạn ngăn che, cưỡng ép nào.

*Thứ ba, khác hẳn môn phái Bùa khác, bùa này được hấp bùa từ một vị Thầy tu-người tu theo đạo Phật trong một thời gian rất dài.

*Thứ tư, Bùa được thực hiện công khai, không dấu diếm che đậy, vì vậy nói các cầu thủ đã bị nhập Bùa cũng phải mà nói không phải bị nhập Bùa cũng đúng, như một cách cầu may.


*Bản thân người viết câu chuyện này cũng đã không ít hơn một lần đã bị nhập Bùa, hơn thế nữa câu chuyện tôi bị thuốc Bùa cũng chính từ một vị đạo sĩ Thái Lan cũng vừa mới xảy ra với tôi. Trên chính tự thân, cái thân cao 1,68m này. Quá trình bị hấp Bùa, nhập Bùa tôi sẽ viết tiếp sau đây để các bạn nếu có quan tâm Bùa Ngải cũng mang lại ít kinh nghiệm nào đó. Đặc biệt là mảng bùa do chính các vị sư sãi thầy tu Thái Lan làm. Loại tôi sẽ kể các bạn nghe (bùa AHOSI-tiếng Việt Ahosi) còn kinh khủng hơn cả loại tôi vừa kể trên rất nhiều.Mời đón đọc


Phần 3: Bùa AHOSI và dấu hiệu đang bị Bùa
Phần 4: Thoát Bùa AHOSI cách nào

Ảnh minh họa là một số loại bùa gồm cả Bùa tình dục, Bùa lộc tài, Bùa lấy ghế làm quan, bùa chính trị, hầm bà làng các loại Bùa

Bùa Thái Lan 'chứng minh sự có thật'Bùa Thái Lan 'chứng minh sự có thật'Bùa Thái Lan 'chứng minh sự có thật'Bùa Thái Lan 'chứng minh sự có thật'Bùa Thái Lan 'chứng minh sự có thật'


Ngọa Long