Post: : Admin

Nhận được tin Thầy về Hà tĩnh để làm từ thiện nhân duyên sự đó Nhuận Phổ kính thỉnh nhờ Thầy thay mặt đến trao số tiền đã quyên góp ủng hộ cho em Nguyễn Xuân Mạnh vừa mất tại Nhật bản. Không biết nói gì hơn thành kính tri ân Thầy và chúc Thầy mạnh khoe an lành.
>>Giúp đỡ đưa thân xác em Nguyễn Xuân Mạnh về quê hương Hà Tĩnh

Nam Mô An Lạc Hạnh Bồ tát


Kính thư

Chùa Hoà Lạc Kobe
TK Thích Nhuận Phổ
62 triệu đồng trao đến gia đình hương linh Nguyễn Xuân Mạnh

Dưới đây là lá thư và hình ảnh Thầy Thiện Đông đã chuyển khoản đến cho gia đình em Nguyễn Xuân Mạnh.

Được sự ủy thác của Đại đức Thích Nhuận Phổ hôm nay 25/6/2016 chúng tôi đã có mặt tại gia đình của em Nguyễn Xuân Mạnh để thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp giúp đỡ gia đình lo việc hậu sự cho em Mạnh. Tổng số tiền 62.200.000đ đã được trao đến cho gia đình của em được quy đổi bằng Việt Nam Đồng tương đương 287.500 (Hai trăm tám mươi bảy ngàn năm trăm yên).


Qua sự trao đổi thăm hỏi chúng tôi thấy được sự đau buồn và mất mát quá lớn với gia đình. Kinh tế gia đình dựa vào vài sào ruộng nhưng cũng cố gắng vay mượn tiền để cho con đi làm xa mong muốn thay đổi cuộc sống nhưng cuộc đời không ai ngờ trước được chuyện gì và Mạnh đã mua vé máy bay để tháng sáu này về dự đám cưới của em gái. Cuộc sống này còn lắm điều không biết hết, em Mạnh đã được về với gia đình nhưng không bằng hình hài như ngày ra đi mà em đã quay về bằng đống tro tàn buồn thương. Mẹ em khóc miết không nói nên lời, người cha thì ra vào cũng thẩn thờ không tin nổi việc đã qua.
Cũng chuyển lời của gia đình ông Nguyễn Xuân Kiểu (Bố của Mạnh) lời cảm ơn chân thành đến Đại Đức Thích Nhuận Phổ và các Phật tử Chùa Hòa Lạc, Chùa Đại Nam Shakku Doshin các anh chị Phật tử tại Nhật Bản đã chung tay kêu gọi giúp đỡ cho gia đình hương linh Nguyễn Xuân Mạnh giảm bớt một phần khó khăn trong việc lo hậu sự cho em.
Cuối cùng kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Thầy Nhuận Phổ pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.
Kính chúc quý Phật tử thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.


Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng minh.
Huyện Can Lộc- Tỉnh Hà Tĩnh
Tk. Thích Đức Minh