Post: : Admin

Chiều ngày 24/09/2017 nhằm 05/08/Đinh Dậu Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài đã cùng Ban chủ nhiệm CLB Thiện Duyên tổ chức trung thu cho hơn 150 em học sinh đang theo học lớp học tình thương Thiện Duyên tại trường trung học cơ sở Sương Nguyệt Anh, số 53 Bùi Minh Trực phường 5 Q.8 Tp. HCM.Chiều ngày 24/09/2017 nhằm 05/08/Đinh Dậu Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài đã cùng Ban chủ nhiệm CLB Thiện Duyên tổ chức trung thu cho hơn 150 em học sinh đang theo học lớp học tình thương Thiện Duyên tại trường trung học cơ sở Sương Nguyệt Anh, số 53 Bùi Minh Trực phường 5 Q.8 Tp. HCM.

Đại diện Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài Chị Lê Thương Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ với các em học sinh, đây là bánh, kẹo, rau câu, đậu phộng … sản phẩm do Công ty sản xuất.

Hôm nay, nhân ngày tết trung thu toàn thể các cô chú nhân viên của công ty đến thăm và tặng quà cho các con mong các con cố gắng học giỏi, chăm ngoan để sau này trở thành những người công dân tốt của đất nước, các con học tập tốt thì mỗi năm Công ty cô sẽ đến thăm và tặng quà cho các con.

Chú hề có biệt danh Tú Đào đang sinh hoạt với học sinh

Chị Lê Thương Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài đang phát biểu khai mạc tiệc trung thu.

Các em học sinh chơi với chú hề vui quá là vui.

Các cô chú nhân viên Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài đang giao lưu vui hát với các em học sinh lớp học tình thương Thiện Duyên

Về phía lớp học tình thương cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên cũng thay mặt đội ngũ giáo viên tình nguyện cùng các em gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến Ban Giám Đốc cùng anh chị em nhân viên Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Tài Tài.

Được biết chiều ngày 17/09/2017 nhóm bạn Quảng Phúc cũng đến lớp học tình thương trao quà đầu năm học đến cho các em học sinh tại đây, mỗi phần quà của các em gồm có 5 cuốn tập + 2 cây viết + 1 ổ bánh mì chà bông.

Tất cả món quà trên là sự chia sẻ và động viên của quý mạnh thường đến với các em trong dịp năm học mới 2017 – 2018.  


Diệu Anh