Post: : Admin

Hôm này, ngày 11/6/2015 (tức ngày 7 tháng 5 năm Bính thân) Bế mạc khóa tu mùa hè dành cho các em Phật tử chùa Từ Quang, phường Phú Xá, TP Thái Nguyên.*Khai mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi' chùa Từ Quang

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'

Về chứng minh có TT Thích Thanh Định, phó TT BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình; Đ Đ Thích Đạo Quảng phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng chư Tôn đức Tăng ni, quý nam nữ Phật tử đồng tham dự.

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'

Như tin đã đưa, chùa Từ Quang TP Thái Nguyên đã tổ chức khóa tu mùa hè 3 ngày dành cho các em thiếu niên Phật tử, nhằm tạo niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của Dân tộc, hướng đến đời sống “Chân - Thiện - Mỹ”, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội, hướng đến phát triển tương lai tốt đẹp hơn.

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'

Đại đức Thích Thánh Trí dẫn chương trình điều hành khóa tu.

Khóa tu mùa hè dành cho các em thiếu niên là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn con người, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải vấp ngã.

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'

Sau ba ngày tu học Phật pháp nơi mái ấm nhà chung chùa Từ Quang tổ chức đã khép lại. Lễ bế mạc thắp nên tri ân “Người con hiếu hạnh” đã để lại trong tâm các e biết bao cung bậc cảm xúc dâng trào trong sâu thẳm mỗi trái tim.

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'

Khóa tu mùa hè thực sự là cơ hội quý báu để xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn con trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ đoan tiêu cực của xã hội, tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh và bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc ./.

Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi' Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi' Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi' Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi' Thái Nguyên: Bế mạc khóa tu mùa hè 'Hương Từ Bi'


Thập Bát Công- Tiến Sơn