Post: : Admin

Thực hiện chủ trương 5K của nhà nước đề ra, không tụ tập đông người, Thượng tọa Thích Thiện Ngọc trụ trì chùa Phổ Minh, số 866 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình đã hướng về những người dân bị phong tỏa, cách ly tạm thời.Theo kế hoạch mỗi ngày Thượng tọa cùng các Phật tử nấu 400 suất cơm để đem đến phát cho các khu bị phong tỏa cho đến khi những khu vực đó được giãn cách.

Và từ ngày 01/06/2021 đến hôm nay 08/06/2021 nhằm 28/04/ Tân Sửu, Thượng tọa đã cùng Phật tử; đoàn viên thanh niên phường 15, quận Tân Bình đem những phần cơm đến các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn phường 15, quận Tân Bình: khu phố 7, đường Phạm Văn Bạch; khu phố 6 đường Nguyễn Sỹ Sách; khu phố 8 đường Tống Văn Hên; hẻm 166 khu phố 11, đường Huỳnh Văn Nghệ; chung cư Phúc Yên khu phố 1 đường Phan Huy Ích và hẻm 80 Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp.


Được biết những phần cơm chay tự tay Thầy nấu đầy đủ chất dinh dưỡng cho bà con và cũng đính kèm theo những tờ rơi hướng dẫn bà con thực hiện 5K của nhà nước đề ra. CLB Thiện Duyên và nhóm Đạo tràng Ommani cũng tiếp tục đồng hành cùng Thượng tọa Thích Thiện Ngọc duy trì việc làm ý nghĩa này.

 

Diệu Anh