Post: : Admin

Những tiểu cảnh ấn tượng được sắp đặt ấn tượng bên bờ sông Hàn như "chiếc áo" hoa rực rỡ tô điểm cuộc sống của người dân Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền.Ngày 26/1, thành phố Đà Nẵng đã hoàn tất việc trang trí các tuyến đường hoa đón Tết Đinh Dậu. Với chủ trương đón tết tiết kiệm, thành phố không làm những đường hoa hoành tráng như trước mà tập trung trang trí các tiểu cảnh tạo điểm nhấn, cho phép các doanh nghiệp cùng tham gia.

Trời Đà Nẵng ngày 26/1 hửng nắng sau ba ngày mưa dầm. Nhiều gia đình đi chơi xuân, chiêm ngưỡng tiểu cảnh hoa bên sông Hàn.

Khoảnh khắc ấm áp của một gia đình nhỏ dưới chân cầu sông Hàn. 

Nhiều thiếu nữ diện áo dài, tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Nhiều tiểu cảnh được thành phố cho xã hội hóa, các doanh nghiệp trang trí những cụm hoa đón Tết và được lồng ghép thương hiệu.

Tiểu cảnh hoa bên trái cầu quay sông Hàn (từ hướng quận Hải Châu sang Sơn Trà).

Năm nay, Đà Nẵng kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc Trung ương. Các điểm trang trí hoa xuân ven sông Hàn rải khắp từ khu vực dưới chân cầu Rồng về trụ sở HĐND thành phố số 42 Bạch Đằng.

Nữ du khách người Hàn Quốc thích thú ghi lại khoảnh khắc đi du lịch tại Việt Nam vào đúng dịp Tết Nguyên đán.

Những quả trứng gà "nở hoa" được thiết kế đẹp mắt, cạnh tiểu cảnh hoa đa màu sắc.

Tuyến đường hoa trước trụ sở HĐND TP Đà Nẵng.

Khoảnh khắc hiếm có

Gà trống - linh vật năm Đinh Dậu 2017 được trang trí ở giữa tuyến đường hoa trước trụ sở HĐND TP Đà Nẵng để tạo điểm nhấn.

Nhiều vị khách nước ngoài thích thú khi tản bộ trên con đường hoa.

Anh tươi cười, vui vẻ khi chụp ảnh cùng những cô gái Việt Nam. Chủ trương xã hội hóa đường hoa đã được Đà Nẵng thực hiện nhiều năm qua.

Nhiều người dân Đà Nẵng và du khách ghi lại những bức ảnh kỷ niệm với linh vật gà.

Cô gái Lê Vy diện áo xuân dịu dàng tạo dáng bên vườn hoa


Nguyễn Đông / vnexpress.net