Post: : Admin

Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' năm 2017, chùa Thiên Thới (xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), thời gian từ ngày 7/08 đến ngày 10/08/2017.THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHOÁ TU MÙA HÈ Chủ đề: “PHẬT TRONG TA” Lần I năm 2017

(Dành cho thanh thiếu niên từ 12 đến 25 tuổi )
- Thời gian tu học: (4 ngày đêm) từ ngày 7 tháng 08 đến ngày 10 tháng 08 năm 2017 (nhằm ngày 16 đến ngày 19 tháng 06 nhuận năm Đinh Dậu).
- Địa điểm tổ chức: CHÙA THIÊN THỚI, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
- Đối tượng tham dự: Thanh thiếu niên từ 12 đến 25 tuổi. 
Các em Thanh Thiếu Nhi Phật tử tại các chùa trên địa bàn tỉnh sóc Trăng từ 12 đến 25 tuổi, mỗi chùa khoảng 20 - 30 em.


Nội dung: hướng đến mục đích vận dụng tư tưởng giáo dục và đạo đức của Phật giáo ứng dụng vào đời sống thường ngày, nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân và cộng đồng, nâng cao nghệ thuật sống: sống khỏe, sống có ích. 

Khóa tu mùa hè dành cho các bạn trẻ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn con người, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp, bất an, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội, hướng đến phát triển tương lai tốt đẹp.


Yêu cầu: 

1. Giấy đăng ký Khóa Tu Mùa Hè phải có chữ ký chấp thuận của cha mẹ hoặc chư Tôn Đức chủ nhiệm các đạo tràng đại diện. (bắt buộc)
2. Đầu tóc không được nhượm màu. Nên mặc quần áo lam hoặc quần dài, áo tay dài (không bắt buộc theo kiểu mẫu nhất định).
3. Nên đem theo quần áo lam + áo tràng lam (nếu có).
4. Phải dự tu trọn 4 ngày. Trường hợp về sớm phải có sự đồng ý bảo lãnh của gia đình.
5. Không được mang theo điện thoại, đồ trang sức quý giá…

6. Tập trung về chùa dự tu từ 8h00 đến 14h00 ngày 7/ 08/ 2017 (nhằm ngày 16/6 nhuận) để làm thủ tục nhập khóa. Đến sau thời gian quy định BTC sẽ không nhận.


Thể lệ đăng ký: 
1. Giấy đăng ký Khóa Tu Mùa Hè. 
2. Nộp 2 hình thẻ 2x3 cm.
* Lưu ý: Khi đến đăng ký phải mang đầy đủ những giấy tờ BTC quy định. Các đơn vị chùa gửi danh sách tham gia về cho ban tổ chức tại văn phòng Ban Trị Sự hạn chót là ngày 5/8/ 2017 
Với sự tận tâm và nhiệt tình của Ban tổ chức, kính mong Chư Tôn Đức chủ nhiệm các đạo tràng, quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tạo điều kiện cho con em mình tham dự.


Liên hệ: Văn Phòng Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh Sóc Trăng hoặc: Chùa Thiên Thới, xã Thới An Hội, tỉnh Sóc Trăng 

+ Sư cô Huệ Hà 0989773083
+ Đại Đức Thích Tâm Hoà: 0986557513


>>Tải Mẫu đăng ký khóa tu

Sóc Trăng: Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' chùa Thiên ThớiSóc Trăng: Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' chùa Thiên ThớiSóc Trăng: Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' chùa Thiên ThớiSóc Trăng: Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' chùa Thiên Thới


Sóc Trăng: Sắp có khóa tu mùa hè 'Phật trong ta lần 1' chùa Thiên Thới


Doanh Doanh / Phật học đời sống