Post: : Admin

Sáng nay, Chị Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên đã hướng dẫn gia đình cô Thu Vân chủ tiệm mắt kính Mạnh Long Quận 1 đến xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng bàn giao cây cầu nông thôn.Sóc Trăng: Cây cầu nông thôn mang tên Mạnh Long.

Cây cầu này có chiều dài 23 mét x ngang 2.5 mét đã xuống cấp, đôi lần đã có những em học sinh té xuống sông vì cầu không có lan can bảo vệ cũng như dầm cầu bị gãy. Nó là một lối đi thông thương chính của ấp Prệc Đôn, hằng ngày nó oằn lưng đưa bao trẻ đến trường và bà con đi ruộng.

Sóc Trăng: Cây cầu nông thôn mang tên Mạnh Long.

Được sự chỉ dạy của Sư Cô Thích Nữ Lệ Viên trụ trì chùa Phổ Giác chị Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên đã kêu gọi vận động xây mới cây cầu cho các em nhỏ đến trường an toàn nhất. Chị Thu Vân chủ tiệm mắt kính Mạnh Long đã đại diện gia đình nhận lời xây cây cầu trên kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Sóc Trăng: Cây cầu nông thôn mang tên Mạnh Long.

Trong buổi lễ bàn giao anh Hồng Thanh Bằng bí thư Đảng ủy xã tài Văn và anh Hồ Xuân Thanh đã thay mặt bà con nhân dân của xã trao thư cám ơn đến chị Thu Vân kèm lời đề nghị cây cầu nông thôn này sẽ có tên Mạnh Long như ghi lại sự tri ân của mạnh thường quân.


Diệu Anh