Post: : Admin

Sắp tới, tại Thiền Viện Phước Sơn tổ chức Khoá Tu Xuất Gia Gieo Duyên lần thứ 9 một chùa lớn thuộc hệ phái Phật Giáo Nguyên Thủy, nhằm tạo duyên lành cho các hàng Phật tử được gieo duyên với Chánh Pháp, với cuộc đời Phạm hạnh.Các hàng thiện tín được trải nghiệm cảm giác trở thành các vị sư đắp y, mang bát, đi trì bình khất thực, sống đời sống xuất gia thanh cao, thánh thiện trong thời gian phát nguyện của bản thân tùy theo điều kiện cụ thể của từng cá nhân. Mỗi khóa xuất gia gieo duyên được tổ chức theo truyền thống hằng năm tại ngôi chùa này thường kéo dài trong vòng một tháng với những thời khóa sinh hoạt tu tập khiến cho phước báu càng thêm tăng tiến như tụng kinh, nghe pháp, học giáo lí, hành thiền.

Sắp tới Thiền Viện Phước Sơn tổ chức khóa tu xuất gia gieo duyên lần 9

Sắp tới Thiền Viện Phước Sơn tổ chức khóa tu xuất gia gieo duyên lần 9 - Ảnh minh họa

Một số người cảm thấy hoan hỉ trong đời sống xuất gia đã xin Ngài trụ trì trợ duyên để tiếp tục bước tiếp trên con đường mà các bậc trí tuệ đã đi qua cho đến cuối cuộc đời.Xuất gia gieo duyên thật sự là truyền thống tốt đẹp đã thu hút sự hưởng ứng của rất đông các hàng thiện nam tín nữ.Bài liên quan:

>>Xuất gia gieo duyên trở thành nét đẹp tâm linh truyền thống
>>Xuất gia gieo duyên
>>Tôi xuất gia gieo duyên (hay: Về vai trò của giới tinh hoa và về sự cống hiến cho xã hội)
>>Lợi ích của việc xuất gia gieo duyênĐây là duyên lành để các cận sự nam và cận sự nữ tập buông bỏ đời sống thế tục nâng cao chánh tinh tấn,vững bước trên con đường đoạn diệt khổ đau. Sau khi mãn khóa tu thì các vị sư, các cô tu nữ gieo duyên sẽ trở về đời sống thế tục tuy nhiên những kỉ niệm đẹp đã qua vẫn còn lưu lại những dấu ấn khó nhạt phai trong tâm thức. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để các Phật tử gia tăng niềm tin vào Phật, Pháp, Tăng ba ngôi uy linh tối thượng được chư thiên và nhân loại ngưỡng kính, tôn vinh.

Được trở thành một nhà sư sống trong tăng đoàn thật sự là phước duyên hi hữu và to lớn dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng đây vẫn là nhân thiện lành cao cả để dẫn dắt những người đệ tử Như Lai hướng đến ánh sáng của từ bi và trí tuệ bao la dũng mãnh tu tập cho đến ngày đạt đến vô sanh bất diệt, chứng ngộ Niết Bàn bất tử là nơi an vui độc nhất vắng bóng khổ đau. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.


Thông báo Khoá Tu Xuất Gia Gieo Duyên lần thứ 9
Thời gian 9-6-2017 đến 9-7-2017
Địa điểm : Thiền Viện Phước Sơn xã Phước Tân, TP Biên Hoà. tỉnh Đồng Nai
Đăng Ký : nhắn tin số ĐT: 0913940683
Email : subuuchanh@gmail.com
Mang theo CMND và đồ dùng cá nhân
Hướng dẫn khoá tu : Thượng tọa Bửu Chánh

Thiên An / Phật học đời sống