Post: : Admin

Đại lễ sẽ diễn ra vào lúc lúc 8h00 sáng ngày Chủ Nhật 06/11/2016 (nhằm ngày 07/10 âm lịch) với các nghi thức mang đậm bản sắc truyền thống nhằm mang đến cho những người tham dự nhiều niềm vui trong sự hành trì theo lời Phật dạy bằng những hành động thiết thực nhất đó là sự hành trì theo Pháp Bảo.Sắp tới chùa Phước Lâm - Đồng Nai có

Đại lễ dâng y Kathina chùa Phước Lâm - Đồng Nai năm 2015

Đại lễ dâng y Kathina là nghi thức truyền thống tốt đời đẹp đạo của hệ phái Phật Giáo Nguyên Thủy đang được tổ chức trọng thể khắp nơi trên mọi miền đất nước. Nhằm giữ gìn và tiếp nối truyền thống cao đẹp đó, năm nay chùa Phước Lâm ngụ tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là trụ xứ của Đại đức Thích Phước Toàn long trọng tổ chức đại lễ dâng y Kathina đến chư tỳ kheo tăng sau ba tháng an cư kiết hạ nhằm tạo duyên lành cho các hàng Phật tử thể hiện tinh thần hộ trì và gìn giữ chánh Pháp bằng việc tạo dựng cho mình những phước lành cao thượng làm hành trang mang theo trong tháng ngày luân hồi sinh tử.

Sắp tới chùa Phước Lâm - Đồng Nai có

Đại lễ dâng y Kathina chùa Phước Lâm - Đồng Nai năm 2015

Đây chính là sự tôn vinh ba ngôi Tam Bảo uy nghiêm tối thượng trên thế gian khi mà ánh sáng từ bi và trí tuệ của Giáo Pháp được tỏa sáng nơi nơi bằng sự hành trì của các hàng đệ tử Như Lai. Tham dự mỗi cuộc lễ như vậy, người Phật tử tạm thời quên đi những vất vả lo toan của cuộc sống, hướng tâm đến những điều tĩnh lặng, bình an và cao thượng khi thân tâm an trú trong giáo pháp vi diệu.

Sắp tới chùa Phước Lâm - Đồng Nai có Đại lễ dâng y Kathina

Đại lễ dâng y Kathina chùa Phước Lâm - Đồng Nai năm 2015

Cuối cùng xin chúc chư đại đức tăng, ni cùng chư quý Phật tử có một mùa dâng y an lành trong ánh hào quang vi diệu trong giáo Pháp trọn lành của đức từ phụ Thích Ca. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Liên hệ sư Phước Toàn: 0913081717


Phước Trung