Post: : Admin

Lúc 18g chiều hôm qua, ngày 17/07/2016 (nhằm 14/06/Bính Thân) Cô Huỳnh Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên và các Thầy Cô giáo viên tình nguyện đã hướng dẫn hơn 150 học sinh lớp học tình thương của CLB Thiện Duyên đến chùa Liên Hoa số 85, Đường Bùi Minh Trực, phường 5, Quận 8 - thành phố Sài Gòn lễ Phật.- Phật đản đến sớm với các em lớp học tình thương

Sài Gòn: Học sinh đến chùa lễ Phật mỗi tháng 2 lầnTheo thông lệ mỗi tháng vào ngày rằm và mồng 1 nếu trùng ngày học cô Đào sẽ hướng dẫn các em đến chùa lễ Phật đọc 1 biến Chú Đại Bi nguyện Tam Bảo gia hộ cho ông, bà, cha, mẹ được sức khỏe, bình an, các con có trí huệ hanh thông học đâu nhớ đó.

Sài Gòn: Học sinh đến chùa lễ Phật mỗi tháng 2 lầnĐược biết trước khi vào học các em học sinh tại lớp học tình thương sẽ đọc chú Ommani Padme Hum 9 lần và trì 1 biến Chú Đại Bi xong mới lên lớp học. Và điều này được duy trì suốt 10 năm qua.

Sài Gòn: Học sinh đến chùa lễ Phật mỗi tháng 2 lần

Những mầm măng đáng yêu trong màu áo trắng tinh khôi khi các em được đi chùa, tập cho em biết tôn kính Phật.

Sài Gòn: Học sinh đến chùa lễ Phật mỗi tháng 2 lần

Thay vì các em đi chơi những trò chơi vô bổ, những giáo viên lớp học tình thương hướng dẫn các em những kỷ năng sống. Việc học đạo đức giáo dục là cốt yếu của nhà trường ở đây. Mong việc làm quý hóa này ngày càng tôn vinh và gìn giữ nét đẹp này cho con trẻ.


Diệu Anh