Post: : Admin

Vào lúc 9g sáng hôm nay, tại tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 có tổ chức lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tân lang Nguyễn Đức Lộc và tân nương Trần Yến Trang.
Chứng minh buổi lễ có Hòa Thượng Thích Giác Tuấn trị sự trưởng Giáo Đoàn VI, Thượng Tọa Thích Giác Nhuận, Ủy viên Ban Nghi Lễ Ban Trị sự GHPGVN TP-HCM, Phó Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.6, phó ban quản trị Tịnh xá Trúc Lâm, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn tỉnh Bình Phước và hơn 10 Chư Tôn Đức Tăng trú xứ tại tịnh xá Lộc Uyển đã quang lâm chứng minh cho buổi lễ.
Sau nghi lễ dâng hương và cầu phúc cho đôi bạn trẻ cũng như hai họ. Hòa Thượng Thích Giác Tuấn đã thay mặt Chư Tôn Đức tặng quà lưu niệm cũng như lời chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương trong ngày vui.
Được sự chỉ dạy của Hòa Thượng Thích Giác Tuấn, Thượng tọa Thích Giác Nhuận đã ban lời huấn từ chỉ rõ cho đôi bạn trẻ những lời dạy của Đức Phật trong kinh Lễ Lục Phương, trích từ kinh Trường Bộ.
Đại diện hai họ bà Nguyễn Thị Lợi mẹ chú rể và bà Lê Thị Thanh Yến mẹ cô dâu cũng đã có đôi lời nhắn nhủ với hai con trong ngày trọng đại này.
Trước sự chứng minh của Tam Bảo hai bạn trẻ đã trao nhẫn cho nhau và đồng phát nguyện nương theo lời Phật dạy, lấy giáo lý Phật làm hành trang trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Buổi lễ kết thúc bằng buổi tiệc chay tại sảnh đường Lộc Uyển trong niềm vui của quan viên hai họ.


Bích Đào