Post: : Admin

Chiều 08/05/2017 nhằm 13/04/Đinh Dậu hội đủ duyên lành được sự hỗ trợ của Chư Tôn Đức Tăng - Ni nhóm Từ Bi đã quang lâm về CLB Thiện Duyên để tổ chức lễ Phật đản cho hơn 130 em học sinh tại lớp học tình thương.Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật

Đến chứng minh tham dự có Đại Đức Thích Pháp Lạc, Sư cô TN. Tuệ Thủy và Sư cô TN. Tuệ Lạc đang theo học lớp cao cấp giảng sư chùa Hòa Khánh. 


Trong buổi lễ Đại đức Pháp Lạc đã giảng cho các em học sinh biết ý nghĩa ngày Phật đản và ý nghĩa của việc tắm Phật. Đại đức cho các em biết không phải Phật bị bám bụi dơ mà các con tắm, mà các con tắm Phật như gột rửa tâm của mình, các con hãy gột rửa những suy nghĩ không tốt với bạn bè, người thân ….. 
Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật
Cũng trong buổi lễ này Chư Tôn Đức Tăng – Ni đã phát quà cho các em học sinh, mỗi phần quà gồm có: 1 lốc sữa, 5 cuốn tập, 1 hộp bánh. Trị giá 70.000 đồng/phần. Tổng trị giá cho 200 phần quà cho hai điểm là 14.000.000 đông.

Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật Sài Gòn: Học sinh lớp học CLB Thiện Duyên mừng lễ tắm Phật

Đại diện CLB Thiện Duyên cô Bích Đào đã nói lời tri ân đến Chư Tôn Đức Tăng – Ni đã dành thời gian không quản ngại đường xá xa xôi cũng như Phật sự đa đoan đã trở về hướng dẫn các em học sinh mầm non của đất nước biết nghi lễ tắm Phật cũng như ý nghĩa của ngày Phật đản. 

Diệu Anh / Phật học đời sống