Post: : Admin

Chiều ngày 27/01/2019 nhóm từ thiện Thầy An Pháp (Bình Dương) và nhóm từ thiện anh Long (Sài Gòn) đã đến thăm tặng 20 phần quà đặc biệt cho học sinh có học lực tốt, hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và 100 phần quà tết và tổ chức tất niên cho các em đang theo học tại lớp học Thiện Duyên.20 phần quà đặc biệt gồm có bánh mứt tết, nhu yếu phẩm và bao lì xì 50 ngàn đồng. Tổng trị giá 20 phần quà là 6 triệu đồng do nhóm từ thiện Thầy An Pháp trao tặng.

Quà tết, tập vở, viết, sữa, bánh kẹo liên hoan và bao lì xì 20 ngàn/em...., cho 100 em do nhóm anh Long kêu gọi trao tặng các em học sinh.

Trong buổi phát quà đại diện đội nhóm anh Long trao đổi với các em học sinh, các cô chú mong muốn các em học sinh học ngày càng giỏi thêm để năm sau cô chú trong nhóm từ thiện còn quay lại tặng quà cho các em nữa.


Đại diện học sinh bạn Hải Dương cũng nói lời cám ơn đến các cô chú đã đến thăm và cho quà cho các con. Các em đã có những tiết mục hát tặng các cô chú đã đến tặng quà cho các em.


Được biết nhân buổi lễ tất niên lớp học tình thương Thiện Duyên cô Bích Đào chủ nhiệm CLB có tổ chức cho các em học sinh Stamp Fair các em sẽ dùng stamp đổi quà mà mình yêu thích như quần áo, tập, bút, đồ dùng học tập .... Buổi đổi quà rất nhộn nhịp các em rất thích những quyển sổ tay, giấy note, quần áo ... những ánh mắt tiếc nuối khi không đủ stamp hoặc không kịp chọn quà mình thích. Các em hứa sẽ cố gắng học giỏi hơn nữa được nhiều stamp để tham gia ngày hội đổi stamp cuối năm học.

   

Diệu Anh