Post: : Admin

Trong bộ phim mới của mình đang được thực hiện, Richard Gere đã trả nghiệm cuộc sống của những người vô gia cư và nhận ra nhiều điều thú vị.



Hình ảnh nam tài tử gạo cội Hollywood bước ra đường chỉ với 100USD được đưa lên facebook đã gây nhiều tò mò cho người hâm mộ.


Richard Gere hóa thân thành người vô gia cư


Trong tấm ảnh trên trang cá nhân, Richard Gere xuất hiện trong hình ảnh của người vô gia cư, kèm theo một đoạn chú thích dài diễn tả những cảm nhận của ông về cuộc sống khốn khổ về đối tượng này.

Đây là hình ảnh được ghi lại từ phim trường của tác phẩm điện ảnh mới mà Gere tham gia với tên gọi “Time out of mind”. Trong phim, nam tài tử đóng cùng ngôi sao Jena Malone.

Tôi đi ra ngoài với trang phục che kín người ở TP.New York để hóa thân thành người đàn ông vô gia cư. Tôi phải cảm nhận đó là người đàn ông vô gia cư thật sự. Mọi người cứ đi qua tôi và không có một cái nhìn ân huệ nào hướng đến tôi cả” - nam tài tử chia sẻ.

Sau những trải nghiệm đó, Richard Gere khuyên mọi người hãy thực hành tâm chia sẻ, ông nói: “Nếu bạn có thể giúp một ai đó đang cần thiết, bạn nên làm. Tôi cũng đang có gắng thực hành như thế”.

Richard Gere là một trong những Phật tử thuần thành và nổi danh từ Hollywood. Ông là đệ tử của Đức Dalai Lama.

B.T (Theo Lion’s Roar)