Post: : Admin

15g trưa nay, ngày 27/12/2021 Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) Phòng 601, Lầu 6, Số 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 đã phát 72 phần quà học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên, tọa lạc tại số 53 Bùi Minh Trực, phường 5, quận 8.Đến tham dự buổi lễ trao quà có ông ông Trần Thanh Kha - Giám Đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs và các nhân viên phòng ban của công ty.

Trong buổi lễ phát quà ông Trần Thanh Kha đại diện Công ty đã giới thiệu cho các học sinh biết về Công ty. Ông chia sẻ thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của các em cũng như động viên các em học sinh cố gắng học tốt để sau này trở thành một người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Được biết trước đó 1 tuần vào ngày 19/12/2021 ông Kazuhiko Kozaki; Tổng Giám đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs đã đến chùa Phước Ân, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh là điểm 2 của Trung tâm Anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên để trao 28 phần quà cho các em học sinh cũng có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Một phần quà gồm có 1 đèn học để bàn chống cận; khẩu trang; dụng cụ học tập bút, sổ tay ... Tổng trị giá 100 phần quà khoảng 40 triệu đồng được trích từ ngân sách hoạt động vì cộng đồng của Công ty NGK.

 

Diệu Anh