Phật học đời sống - tin tức Phật giáo - tin nhanh
XUÂN AN LẠC

Phật giáo Krông Nô mang 'Xuân yêu thương' đến mọi người tại Đạo tràng Quang Minh

21-01-2022 - Admin
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

PHĐS - Sáng nay, 21/01/2022 Ban trị sự Phật giáo huyện Krông Nô trao tặng 50 suất quà trong ý nghĩa 'Xuân yêu thương' đến mọi người tại Đạo tràng Quang Minh (Thôn Nam Tiến, xã Nâm Nung, huyện Krong Nô, tỉnh Đăk Nông)..


>> Phật giáo Krông Nô tặng quà Tết 2022

>> Phật giáo Krông Nô tặng quà Tết 2022 tại buôn 9 khu cách ly


Cũng như mọi năm, những suất quà 'Xuân yêu thương' hay 'Tết vì người nghèo'. Ngay từ đầu tháng 12/2021, các hoạt động chăm lo Tết Nhâm dần 2022 cho các gia đình hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đã được Phật giáo huyện Krông Nô lên kế hoạch triển khai thực hiện.


Buổi tặng quà Tết có: Đại đức Thích Đồng Nhiệm, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện Krông Nô; Đại đức Thích Quảng Triều, Phó thường trực BTS huyện; Bà Trần Thị Hảo, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Nâm Nung và quý Phật tử cùng 50 bà con tham dự.


Xuân Nhâm dần đang đến thật gần. Với tất cả mọi người, Tết là mùa của sự yên vui, đầm ấm, yêu thương. Nhân dịp này, Ban trị sự Phật giáo huyện Krông Nô đặc biệt quan tâm đến bà con địa phương, trong ý nghĩa 'người người đón tết, nhà nhà sum vầy'. Để chào đón niềm vui, sự phấn khởi cùng những hy vọng về cho một năm mới sức khỏe, may mắn, bình an. Tạo nên cái tết cổ truyền, ngày Tết Nguyên Đán nữa trong văn hóa của người Việt. Đại đức Thích Đồng Nhiệm chia sẻ.


Tết là lúc con người mở lòng với mọi người và với chính mình, gạt bỏ đi những khó khăn, buồn bã trong cuộc sống, hướng đến những gì tốt đẹp nhất.  Chúc người người nhà nhà đón Xuân an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.


'Xuân yêu thương' đến mọi người tại Đạo tràng Quang Minh.


Xuân hoan hỷ, tràn ngập yêu thương từ những món quà nho nhỏ...


Những món quà này, được sự bảo trợ của quý Phật tử tại Tp.Biên Hòa.
Với sự chung tay của cộng đồng, người nghèo không chỉ được ăn Tết mà còn vui Tết và biết mình vẫn là một thành viên trong đại gia đình dân tộc Việt Nam.


Không để người nghèo nào không có Tết đã và đang được nhiều nơi tích cực thực hiện. Mỗi phần quà Tết trị giá 400 ngàn đồng gồm: bì thư 300 ngàn đồng, và bánh mứt. Chương trình mang "Xuân yêu thương' tại Đạo tràng Quang Minh đợt này tổng trị giá 20 triệu đồng.

Phật tử chuẩn bị quà TếtHà Cao Thắng

Các tin đã đăng:
Tòa soạn: 207A - Võ Thị Sáu - Phường 7 - Quận 3 - Tp. HCM - ĐT: 0777719559 - VPĐD: 76 Lê Thị Trung - P.Phú Lợi - Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương - ĐT: 0122.771.9559