Post: : Admin

Hôm nay, lớp học tình thương CLB Thiện Duyên tổng kết năm học 2016 – 2017 cũng như tổ chức sinh hoạt vui chơi 1/6 cho gần 150 em học sinh. Đại diện BTC lớp học cô Huỳnh Bích Đào đã đọc lời khai mạc buổi lễ bế giảng cũng như tuyên dương - phát quà cho học sinh giỏi, học sinh khá của năm.Đến tham dự buổi lễ bế giảng và biểu diễn văn nghệ cho lớp học tình thương có nhóm múa An Lạc từ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre do anh Lâm Hoài Phương trưởng nhóm hướng dẫn các anh em nghệ sĩ đến biểu diễn nhiều tiết mục hát, múa ảo thuật cho các em.

Lễ bế giảng lớp học tình thương Thiện Duyên

Lễ bế giảng lớp học tình thương Thiện Duyên

Cô Huỳnh Bích Đào và anh Lâm Hoài Phương phát quà cho học sinh giỏi, học sinh khá.

Lễ bế giảng lớp học tình thương Thiện Duyên

Anh Lâm Hoài Phương và nhóm múa An Lạc đang biểu diễn văn nghệ cho hơn 150 học sinh của lớp học tình thương Thiện Duyên trong buổi lễ bế giảng

Ca sĩ nhí Lâm Hoài Nam đang biểu diễn bài Nội tôi.

Ảo thuật gia Minh Tâm biểu diễn những tiết mục làm các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Được biết quà 1/6 và quà thưởng tổng kết cuối năm do Chư Tôn Đức Tăng - Ni nhóm Từ Bi đang theo học khóa giảng sư cao cấp chùa Hòa Khánh hỗ trợ.

Trong buổi lễ bế giảng hôm nay có các em học sinh lớp E6 đã lên phát biểu gửi lời tri ân trước đến cô Bích Đào chủ nhiệm CLB đã tạo điều kiện cho chúng con được học tại lớp học tình thương này 6 năm qua, cũng như các con chân thành cám ơn quý thầy cô giáo viên tình nguyện đã trao cho chúng con kiến thức ngoại ngữ để hôm nay chúng con đạt những thành quả tốt trong học tập. Vì chuyển cấp bài vở nhiều nên tụi con xin chia tay Thầy cô kính chúc cô Đào cùng thầy cô giáo tình nguyện nhiều sức khỏe để dìu dắt các em nhỏ học tiếp.

Buổi chia tay thật ấm cúng cô Đào đã ôm các học sinh của mình với lời động viên chúc các con học giỏi và luôn là những công dân tốt của đất nước Việt Nam

Nhóm lớp E6 chia tay với các Thầy Cô cũng như các em học sinh đang theo học.

Kết thúc buổi lễ bế giảng cô Bích Đào đã nói lời tri ân đến Chư Tôn Đức Tăng – Ni nhóm Từ bi cũng như nhóm múa An Lạc không quản ngại đường xá xa xôi đã dành thời gian đến biểu diễn văn nghệ cho các em học sinh. Xin chia đều công đức lành làm được đến với tất cả chúng sanh trên cõi ta bà và kính chúc tất cả những tấm lòng vàng cũng như đội ngũ giáo viên tình nguyện thân an, tâm lạc, bồ đề tâm kiên cố.

Diệu Anh.