Post: : Admin

Hương Tràm lại ngát hương, lại một lần cho muôn phương chút dư âm qua những tháng ngày chuyển mình vươn tới. Nội San này không phải là mảnh đất thiêng mà chỉ là những luống đất mịn tơi cho những hạt mầm đầu mùa đâm chồi tách vỏ, ngõ hầu mang chút hương sắc miền quê đến với bốn phương Pháp lữ.Mặt trời khuất núi. Hoàng hôn nhuộm đỏ một góc trời. Đêm xuống, sương buông. Hừng đông lại ló dạng. Cỏ cây nô đùa trong nắng mới. Những hàng Tràm cũng vi vút vươn lên, hấp thụ tinh hoa đất trời, đơm bông, khoe sắc.

Tâm hồn giản đơn, nghĩ suy chưa chín, nên những tâm tư của anh em Tăng sinh trường Trung Cấp Phật Học Đồng Nai trải phơi trên những luống cày dưới đây không cao vời, bác học, mà chỉ là những tâm sự mộc mạc, đời thường qua những bài văn, vần thơ giản dị.

Với tấc lòng chí thành chí kính, Nội San Hương Tràm 2 xin gởi đến Pháp lữ xa gần món quà mang hương vị  “Cây nhà, lá vườn” nhân dịp đầu Xuân Mậu Tý. (2008)

Hương tràm 2: trường trung cấp Phật học Đồng Nai


Trường TCPH Đồng Nai cơ sở II (xã Long Phước-Long Thành) nơi Tăng sinh khóa IV, khóa V, khóa VI tu học, đến năm 2011 chuyển thành cơ sở I tại xã Phước Tân Tp. Biên Hòa.

Chúng con xin thành kính tri ân sự đóng góp quý báu của chư Tôn đức trong Nội San này. Những lời nhắn nhủ thâm tình của quý Ngài chính là những bông hoa để Hương Tràm càng thêm tỏa ngát. Cầu nguyện Tam Bảo gia hộ chư Tôn đức trong Ban Giám Hiệu, Ban Giáo Thọ, Ban Điều Hành, Ban Quản Chúng trường Trung Cấp Phật Học Đồng Nai tuệ tâm thường chiếu, tứ đại an hoà để dìu dắt hậu tấn trên lộ trình Chuyển Hoá Tâm Thức. Kính chúc Pháp lữ xa gần, Tín thí bốn phương nhiều sức khoẻ, nhiều an lạc trong niềm tin Chánh pháp.


BBT Hương Tràm trường trung cấp Phật học Đồng Nai