Post: : Admin

Sau 3 ngày diễn ra hội trại, chiều ngày 24/07/2016 (tức ngày 21/6 Bính Thân) tại giảng đường Chùa Hưng Phúc Ban tổ chức tiến hành lễ bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII.- Hưng Yên: Hào hứng nhập trại Lục Hoà VII

- Hưng Yên: Khai mạc trại Họp bạn Lục Hoà VII

Hưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng Yên

Tham dự lễ bế mạc có sự tham gia của Quý Thầy trong BTC .  Cùng quý anh chị nằm trong Ban quản trại với 450 trại sinh cũng có mặt đông đủ. Toàn thể trại sinh chú Ý lắng nghe bản báo cáo tổng kết trại Lục Hoà VII.

Hưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng Yên

Tiếp theo là phát biểu và cảm tạ của Ban quản trại do anh Đồng Lập Huỳnh – Huỳnh Viết Phương. Cảm tưởng của trại sinh Chơn Hiền Hương – Văn Thị Huệ, đã làm cho cả hội trường lắng đọng khi nghe những cảm xúc và suy nghĩ  bạn đó chia sẻ. Những giờ phút ăn uống và cùng nhau sinh hoạt như một gia đình quen thuộc từ rất lâu rồi. Kèm theo là lời hứa sẽ cố gắng tinh tấn tu tập và học tập không ngừng để trở thành trại sinh tiêu biểu xuất sắc.

Hưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng Yên

Ban đạo từ tại buổi lễ, ĐĐ Thích Thanh Khuê – Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh đã có những nhắc nhở các trại sinh sau khi về các đơn vị của mình cố gắng sinh hoạt và dìu dắt đàn em. Luôn luôn tinh tấn xây dựng gia đình của mình vững mạnh. Cuối cùng là phần trao giải cho các đơn vị thi đua. Đơn vị nào cũng dành cho mình những giải thật xứng đáng về mỗi phần thi đua như trò chơi lớn, văn nghệ, trại đẹp.... Hội trại kết thúc trong tình Lam thân thương tràn đầy cảm xúc.

Hưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng YênHưng Yên: Bế mạc trại Họp bạn Lục Hòa VII GĐPT Hưng Yên


Pháp Hòa