Post: : Admin

Ngày 11/3/2017 Đại Đức Thích Thánh Ẩn trưởng nhóm Hội từ thiện Chú Tiểu đã hướng dẫn nhóm Phật tử Bà Rịa – Vũng Tàu và nhóm Phật tử thành phố Hồ Chí Minh đến Niệm Phật Đường Phước Quang, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông trao 130 phần quà cho hộ nghèo, người già neo đơn. Hội từ thiện Chú Tiểu phát quà tại Đăk Nông
Được biết hội từ thiện Chú Tiểu ra đời cách đây 3 năm, khởi nguồn từ Thầy Thánh Ẩn, Thầy tâm sự với chúng tôi rằng, Thầy may mắn được Quý Tôn Túc nuôi dạy tại chùa Thanh Long, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu từ năm lên 3, Thầy được sống trong mái nhà chung với hơn 50 huynh đệ, ngày xưa Thầy từng ước mơ đem niềm vui đến cho mọi người và cho cả những tiểu Tăng như mình có những phút giây hạnh phúc, vui chơi …. 

Hội từ thiện Chú Tiểu phát quà tại Đăk Nông

Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, thùng mì gói, 1kg muối, 1 kg đường trị giá 200.000đồng/phần. Tổng trị giá chuyến đi 26.000.000 đồng.

Hội từ thiện Chú Tiểu phát quà tại Đăk NôngHội từ thiện Chú Tiểu phát quà tại Đăk Nông

Thầy Thánh Ẩn được sự trợ duyên từ hàng Phật tử nhiều nơi để Thầy thực hiện ước mơ đó, năm đầu tiên Thầy tổ chức trung thu cho các huynh đệ mình tại chùa Thanh Long với chủ đề “Trung Thu yêu thương” và Thầy bén duyên từ thiện cũng từ đây.

 
Huỳnh Bích Đào / Phật học đời sống