Post: : Admin

Sáng ngày 4/1/2018 nhằm ngày 18/12 Đinh Dậu, tại Niệm Phật Đường Hưng Nhơn xã Hải Hòa Ban Quản Chúng đạo tràng Liên Hoa vùng 1 Hải Lăng đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2015- 2017.Quang lâm chứng  minh hội nghị có Đại Đức Thích Huyền Trí, ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị – ủy viên Thường trực Ban Trị sự – Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử  GHPGVN Huyện; Đạo hữu Hoàng Xuân Hiểu  chánh Thư ký GHPGVN huyện Hải Lăng. Ông Phạm Tài Tô Trưởng Ban quản chúng đạo tràng.
Hội nghị tổng kết đạo tràng Liên Hoa vùng I Hải Lăng
Về phía các cấp lãnh đạo chính quyền có ông Trần Văn Thể, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Hải Hòa; Ông Nguyễn Thanh  Trí, Phó  Chủ  tịch  UBMTTQVN xã Hải Tân. Và sự  tham dự đông đủ của 170 đạo hữu của  5 đơn vị trong đạo tràng.

Hội nghị tổng kết đạo tràng Liên Hoa vùng I Hải Lăng

Niệm Phật Đường Hưng Nhơn nơi diễn ra Hội nghị tổng kết đạo tràng Liên Hoa vùng I Hải Lăng

Phát biểu chào mừng hội nghị đạo hữu Phạm Tài Tô đã bày tỏ niềm hoan hỷ được cung đón đại Đức chứng minh và hân hoan được đón tiếp quý vị lãnh đạo chính quyền các cấp và toàn thể đạo hữu trong đạo tràng về tham dự, thể hiện niềm ưu ái và quan tâm đặc biệt đến mọi hoạt động Phật sự của đạo tràng Liên Hoa.

Hội nghị cũng đã nghe đạo hữu Nguyễn Dược, Phó ban quản chúng trình bày báo cáo tổng  kết nhiệm kỳ qua và thông qua đề án cho năm 2018, trong bản báo cáo cũng đã nêu rõ tầm quan trọng của các kỳ tu Bát Quan Trai Giới cũng như các Phật sự đã làm được như tổ chức thăm tết, cúng dường an cư các chùa…, kêu gọi thêm những đạo hữu trẻ tuổi nhằm phát huy đạo tràng ngày một thăng tiến.
Hội nghị tổng kết đạo tràng Liên Hoa vùng I Hải Lăng
Hội nghị đã thành tâm tiếp thọ giáo từ của Đại Đức chứng minh. Đại Đức đã tán thán sự nỗ lực của BQC đạo tràng và Phật tử các giới trong đạo tràng đã đạt được những Phật sự đáng phấn khởi mặc dù các đạo hữu hầu hết là tuổi già sức yếu nhưng vẫn  luôn đưa đạo tràng vào nề nếp ổn định.

Hội nghị tổng kết đạo tràng Liên Hoa vùng I Hải Lăng

Hội nghị đã kết thúc lúc 11h30 cùng ngày trong tinh thần đoàn kết đầy tin tưởng vào sự phát triển của đạo tràng trong năm tới


Nguyễn Hữu Long