Post: : Admin

Mùa xuân Đinh dậu 2017 trở về với chúng ta, mời quý vị thưởng thức bản nhạc hòa tấu organ ước nguyện đầu xuân do hai em Huỳnh Phong Bảo thể hiện.
Hai anh em ruột Huỳnh Phong Bảo (12 tuổi) và Huỳnh Đại Phong (8 tuổi) sống tại thôn Ninh Ích (xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) không ai không biết tên tuổi 2 cậu bé. Hiện Bảo đang học lớp 6 - Trường THCS Phạm Ngũ Lão, còn Phong học lớp 3 - Trường Tiểu học Ninh An. Mẹ của 2 em là chị Phan Thị Ngọc Châu (35 tuổi) kể, nếu bố các cháu không nằm liệt giường thì sẽ không có câu chuyện chơi nhạc “đình đám” của 2 cậu con trai ngày hôm nay. “Hồi đó, tôi cũng hay la mắng, đánh đít tụi nhỏ lắm vì chúng suốt ngày gõ chai nhựa nhức đầu. Không ai nghĩ rằng chúng nó mới đó mà nay có thể chững chạc nhanh như thế”, người mẹ tự hào nói.

Hai anh em Huỳnh Phong Bảo và Huỳnh Đại Phong
Được biết, bố của 2 cậu bé được cho là “thần đồng âm nhạc Khánh Hòa” - anh Huỳnh Văn Vũ (35 tuổi), bị 2 cha con người làng đánh trọng thương, dẫn đến “rối loạn tâm thần không biệt định sau chấn thương sọ não”. Vụ án đã được Viện KSND thị xã Ninh Hòa truy tố 2 bị can về tội “cố ý gây thương tích” nhưng phiên tòa hoãn nhiều lần vì nhiều lý do khác nhau.

Triệu Cái / Phật học đời sống