Post: : Admin

Làm mới MV Mẹ thiên nhiên, Hồ Quang Hiếu muốn nhắn nhủ thông điệp: “Hãy trả lại môi trường biển trong sạch cho miền Trung”.
Con người đang hằng ngày tàn phá môi trường sống của chính mình theo nhiều cách khác nhau. Từ các công trình xây dựng sai lầm, quá trình canh tác trồng trọt, khai thác mỏ, hay chỉ đơn giản như thói quen sinh hoạt hàng ngày… đều đã và đang làm biến dạng bề mặt hành tinh. Trong đó, xả chất thải độc hại, chặt cây và đốt phá rừng là vấn nạn đáng báo động.

Không chỉ làm khí hậu nóng dần, nạn đốt phá rừng còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và muông thú, thậm chí đe dọa sinh mạng của nhiều người. Trong khi việc xả chất thải độc hại ra sông, biển sẽ gây nên cái chết cho thủy hải sản và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Hồ Quang Hiếu làm mới MV Mẹ thiên nhiên kêu gọi bảo vệ môi trường biển miền Trung.
Không thể ngồi yên khi nghe tin cá chết hàng loạt ở ven biển miền Trung, Hồ Quang Hiếu đã làm mới đoạn đầu MV Mẹ thiên nhiên như lời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.


Với lời ca ý nghĩa, nhạc nền cùng hình ảnh minh họa gây xúc động, MV Mẹ thiên nhiên của Hồ Quang Hiếu nhận được hàng tá lời khen và sự hưởng ứng bảo vệ môi trường của dân mạng. Cái kết của MV này cũng gây ấn tượng với người xem: Một cây nhỏ có thể phát triển thành cây lớn, tạo bóng mát và bao phủ một màu xanh trên diện tích rộng.MV Mẹ thiên nhiên của Hồ Quang Hiếu gây xúc động.

Một cây nhỏ có thể phát triển thành cây xanh lớn.

Y Quyên