Post: : Admin

Cạo trọc đầu, mặc y áo của nhà sư khiến mọi người nhìn thấy lầm tưởng anh chị là nhà sư, người tu hành Phật giáo đang hành khất.
Chèng ơi! Muốn làm nghề ăn mày, ăn xin thì anh, chị cứ việc ăn mặc theo kiểu ăn mày, ăn xin đàng hoàng. Pháp luật không cấm và không ai chê cười kẻ khó đi ăn mày, ăn xin cả. Mọi người vẫn bố thí, cho tiền kẻ khó phải đi ăn mày, ăn xin mà.
Hà cớ gì anh chị phải cạo trọc đầu, mặc y áo của nhà sư khiến mọi người nhìn thấy lầm tưởng anh chị là nhà sư, người tu hành Phật giáo đang hành khất.

Đã vậy, anh chị còn đèo nhau trên một chiếc Honda. Mọi người nhìn anh chị cạo trọc đầu, mặc áo nhà sư ôm eo ếch ngồi chung một xe, chở nhau đi ăn mày thì họ nghĩ sao về chư tôn đức tăng ni tu hành chân chính?Anh chị lười biếng lao động, đóng giả nhà sư để che mắt thiên hạ nhằm trục lợi cá nhân. Nhưng anh chị lại để lại hậu quả vô cùng to lớn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh trang nghiêm của tăng già. Tội này khó thoát đoạ địa ngục.

Hèn chi, bất chấp đạo lý làm người, anh chị cứ kiên định giả nhà sư đi ăn mày, ăn xin hoài.Anh chị đóng giả sư đi vào chợ Tân Bình (xã Tân Bình huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai ) ăn mày chưa đầy một tiếng đồng hồ. Mà Đại đức Thích Thiện Thuận, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Công an xã mời anh chị về trụ sở Công an kiểm tra giấy tờ tuỳ thân và tu sĩ, phát hiện trong bình bát của anh chị, mỗi người kiếm được gần 300.000 đồng. Thử hỏi anh chị đi ăn mày trong cả buổi sáng thì kiếm được bao nhiêu tiền? Chả phải anh chị kiếm được tiền triệu hay sao?
Giấy căn cước công dân mang tên Bạch Thị Lan.

Một nam một nữ trong trang phục giả nhà sư đi ăn mày, bị bắt quả tang. Đây là đi lừa chứ không phải đi xin.

Chiếc xe wave hành nghề của hai đối tượng. Mang biển kiểm soát Tp.Hồ Chí Minh 59-V1 559.29


Cà vẹt mang tên Nguyễn Văn Hiền cư trú tại huyện Hóc Môn.


Nhưng ở đời có vay thì có trả. Gieo nhân gì gặt quả nấy. Luật nhân quả luôn công bằng với mọi người. Một ngày nào đó khi quả ác đến thì anh chị có muốn hối thì cũng đã muộn, nếu không dừng ngay cái nhân bất chính, giả nhà sư đi ăn mày.
Quần Anh