Post: : Admin

Sáng ngày 12/08/2018 Ban điều hành Quỹ học bỗng Đuốc Tuệ do Đại đức Thích Huệ Trí – trụ trì Chùa Linh Quang làm trưởng ban đã trao gần 150 suất học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại địa phương.Quỹ học bỗng này đã được thành lập từ 6 năm trước và định kỳ trao học bỗng cho các em vào dịp đầu năm học. Trong năm học này có 144 học sinh được nhận học bỗng với mỗi phần từ 400.000đ đến 1.500 000đ kèm theo tập vở, tùy theo cấp học, ngoài ra có trên 30 em được tặng quà mỗi phần trị giá 100000đ. Tổng kinh phí được trao lần này ngót 100 triệu đồng. Kinh phí này do các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp kẻ ít người nhiều, tiêu biểu như: Gia đình Tăng Thạch Mễn, Gia đình Trần Kim Sang, Gia đình Bác Tám Đương…, nhiều vị Mạnh thường quân là Thầy cô giáo, Phật tử gần xa và nhân dân địa phương đã chung tay đóng góp cho Quỹ năm nay được dồi dào.


Bác Bảy Hường, đại diện cho Ban Từ thiện và Ban Hộ tự Chùa Linh Quang xúc động phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm đã nhiệt tình đóng góp và khuyên nhủ các em hãy trân quý những gì được nhận hôm nay, không chỉ là giá trị vật chất mà bẳng cả tình thương, mong muốn con đường học vấn của các em bớt khó nhọc.

Bác Bảy Hường, đại diện cho Ban Từ thiện và Ban Hộ tự Chùa Linh Quang xúc động phát biểu cảm ơn……

Đại diện cho toàn thể học sinh được nhận học bỗng, Em Trần Mai Chi thành kính tri ân…..

Đại đức Thích Huệ Trí cho biết Quỹ Học bỗng Đuốc Tuệ sẽ được tiếp tục duy trì và kêu gọi  sự chung tay đóng góp của cộng đồng.

Đại diện cho toàn thể học sinh được nhận học bỗng, Em Trần Mai Chi thành kính tri ân Đại đức Thích Huệ Trí đã sáng lập quỹ và cảm ơn  các nhà hảo tâm đã quan tâm ủng hộ đễ quỹ Đuốc Tuệ luôn được duy trì thắp sáng con đến trường của các em. Các em sẽ sử dụng những gì được nhận hôm nay đúng mục đích và hứa sẽ chuyên cần học tập để không phụ những tấm long cao cả.

Đại đức Thích Huệ Trí cho biết Quỹ Học bỗng Đuốc Tuệ sẽ được tiếp tục duy trì và kêu gọi  sự chung tay đóng góp của cộng đồng.


Thiện Ngộ