Post: : Admin

Chúng tôi khởi hành từ Sydney đến Wollongong - thành phố lớn thứ ba của bang New South Wales - nổi tiếng bởi những bãi biển đẹp tuyệt vời, và chùa Nan Tiên là địa chỉ dừng chân. Đây là Thiền viện lớn nhất khu vực Nam bán cầu, là một nhánh của Phật Quang Sơn Tự nổi tiếng ở Đài Loan. Ngày mồng một của tháng mới, xin chúc cả nhà một tháng mới nhiều niềm vui, an lạc. 
Nhân ngày đầu tháng, xin giới thiệu với các bạn xa gần một cảnh chùa trong hành trình khám phá theo cách "cưỡi ngựa" xem bò sữa và cừu...của đoàn chúng tôi. 

Thật tiếc là mưa không ngớt, nên dù rất đẹp nhưng không thể ghi lại được hình ảnh hoành tráng của Nan Tiên Tự. Tiếc hơn nữa là bản thân vì đau ốm không đi được cùng đoàn, đành ôm nỗi buồn dõi theo đoàn hành hương về cảnh Phật. Có được những hình cảnh chùa để giới thiệu với bạn hữu, lòng biết ơn vô hạn với nhóm bạn Truc Lieu (tác giả ghi hình) đã giúp phần hình ảnh, cảm ơn Trác Quan Ngọc Phương, cảm ơn vợ chồng bác sĩ Hoà Dung đã giúp chúng tôi được dạo cảnh chùa qua hình ảnh. Cũng là một trải nghiệm để nhớ xin chia sẻ cùng bạn hữu. 

Ở Hà Nội, lúc này chưa 21 giờ đêm, nhưng ở đây sắp bước qua thời gian của ngày mới. Chúc mọi người ngon giấc nhé.


Trần Thị Thanh Thủy