Post: : Admin

Buổi chiều của ngày thứ hai của Khóa tu mùa hè - Chủ đề : 'Về Nguồn' tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phứơc (chùa Thanh Cảnh, xã Tân Khai) đã bắt đầu với thời pháp thoại của Đại đức Thích Tâm Thanh - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo TX.Đồng Xoài. Trong thời pháp thoại này, Đại đức giảng sư đã ân cần nhắc nhở các bạn trẻ phải cố gắng tu học thật tốt mỗi khi đến chùa.Tin liên quan:

>>Phật giáo huyện Hớn Quản khai mạc Khóa tu Mùa hè lần 1


Tiếp sau thời pháp thoại, các bạn tu sinh đã có thời gian làm nên các bộ trang phục tự chế bằng giấy, lá cây để chuẩn bị cho chương trình Nét Đẹp Thanh Cảnh .


Và đúng 19h00, cuộc thi Nét Đẹp Thanh Cảnh đã được diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng của tất cả các em khóa sinh, các anh chị Tình nguyện viên và Ban Giám khảo. Những bộ trang phục đặc sắc nhất, đẹp nhất đã lần lượt được ra mắt các bạn tu sinh và các thành viên Ban Giám Khảo. Đây cũng là chương trình nhằm giáo dục các em biết tiết kiệm, tái chế những vật dụng mà mình đã không còn sử dụng nữa vào việc khác, giúp cho môi trường được trong sạch hơn .

Tình nguyện viên khóa tu mùa hè cung nghinh Đại đức Thích Tâm Thanh

Trại sinh hoan hỷ khi sự hiện diện của Thầy.

Đại đức Thích Tâm Thanh trưởng BTS GHPGVN thị xã Đồng Xoài chia sẻ pháp thoại.

Chương trình Nét đẹp Thanh Cảnh.

Được biết, đây là khóa tu lần thứ 1 do Ban trị sự Phật giáo huyện Hớn Quản tổ chức khóa tu mùa hè danh cho thanh thiếu niên Phật tử trong huyện nhà. Khóa tu quy tụ gần 200 em khóa sinh tham dự.


Tin & ảnh: Quân Đào