Post: : Admin

Ngày 10/09/2022, nhằm 15/08/Nhâm Dần. CLB Thiện Duyên kết hợp với Cty TNHH Nhôm Phú Thành; Cty TNHH Vận tải Bắc Sơn; Cty TNHH XNK Lan Khánh đã tổ chức một đêm trung thu đầy ấm áp cho hơn 100 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên.Trong những năm vừa qua, khi dịch Covid bùng phát diễn biến vô cùng phức tạp đã gây ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động về đời sống, sinh hoạt của tất cả mọi người. Chính bởi lẽ đó mà tuổi thơ của các em nhỏ cứ trôi qua mà ít đọng lại những mảng kí ức đẹp. Hiểu được điều ấy, Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các em nhỏ tại lớp học cảm nhận được niềm vui tết Trung Thu, một đêm rước đèn vui chơi cho các em đầy ấm áp và ý nghĩa. Đây là chương trình chứa đựng sự yêu thương và mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 5kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm, bánh trung thu, lồng đèn và tập viết cùng đồ dùng học tập cho các em.

Nhân dịp này đại điện Cty TNHH XNK Lan Khánh cô Phan Thị Thu Lan đã trao cho cô Bích Đào 8,2 triệu đồng quỹ khuyến học cho các em học sinh tại Trung tâm Anh ngữ thiện nguyện Thiện Duyên.

Được biết, ngày 03/09/2022 Cô Huỳnh Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên đã hướng dẫn các bạn tình nguyện viên đến trường tiểu học Kpa Klơng, xã Ia Peng huyện Grai, tỉnh Gia Lai phát 400 phần quà cho các em học sinh tiểu học. Mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng gồm có: 5 cuốn tập, 2 hộp sữa, 1 bánh trung thu, 1 lồng đèn, 1 gói bánh phomai, viết bút thước kẻ đồ dùng học tập.

Buổi chiều, đoàn đã đến Ủy ban nhân dân phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai phát tiếp 200 phần quà cho các em nhỏ ở các buôn tại địa phương và 30 phần quà cho các hộ nghèo neo đơn. Mỗi phần quà hộ nghèo trị giá 400 ngàn đồng.

Trong chuyến đi đoàn cũng ghé chùa Thọ Phước, thôn Tân Lập 5, xã Pơng Đăng, Krông Buk, Đăk Lăk trao 20 phần quà hộ nghèo và 100 phần trung thu cho các em nhỏ. Tổng chuyến đi từ thiện tại Gia Lai hơn 100 triệu do các Mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên CLB Thiện Duyên đóng góp.


Diệu Anh